หนังออนไลน์,

Apple TV เผยรายชื่อซีรีส์ดั้งเดิมใหม่และที่กลับมาแสดงโดยดาราดังซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในปี 2024

Party Down ซีรีส์คอมเมดี้แนวคัลท์คลาสสิกยอดนิยม กลับมาอีกครั้งในซีซันที่ 3 ที่รอคอยมานานดู หนัง และประสบความสำเร็จ ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ตีทุกจังหวะที่สนุกสนานและสะเทือนอารมณ์ และแม้จะไม่ได้ออกอากาศมา 13 ปีแล้ว แต่ก็รู้สึกเหมือนว่ามันไม่เคยหายไปเลย ไม่ ไม่ใช่ My Chemical Romance (แต่ดีใจที่ได้คุณกลับมานะเด็กๆ) เรากำลังพูดถึง The Umbrella Academy ซึ่งเป็นรายการทาง Netflix ที่อิงจาก Way และซีรีส์การ์ตูนของศิลปิน Gabriel Bá อย่างหลวมๆ ซีรีส์นี้กำลังจะจบลงในซีซั่นที่ 4 และเนื่องจากเวอร์ชันคนแสดงนี้ได้เปลี่ยนทิศทางไปจากแหล่งข้อมูลอย่างมาก แม้แต่แฟน ๆ ที่ภักดีก็อาจต้องพบกับความประหลาดใจครั้งใหญ่ Kite Man เป็นการเดินทางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในตอนแรกเป็นตัวร้ายแบทแมนระดับ Z ที่ไม่มีรอยเท้าทางวัฒนธรรม Kite Man กลายเป็นตัวละครประจำในซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่อง Harley Quinn ที่สนุกสนานกว่าที่คุณคาดหวัง โดยที่นักแสดงตลก Matt Oberg รับบทเขาเป็นบุคคลตัวอย่างของคนธรรมดาและน่ารัก ชายชาวมิดเวสต์ที่บังเอิญดึงการปล้นอันซับซ้อนโดยสวมว่าวไว้บนหลัง ตอนนี้ เขาได้รับภาคแยกของตัวเอง โดยนำตัวละคร HQ ยอดนิยมอื่นๆ สองสามตัว (เช่น Bane ของ James Adomian) มาด้วย สำหรับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหนังสือการ์ตูนเรท R และตระหนักรู้ในตัวเองมากกว่าที่แฟน ๆ คาดหวัง ฟังดูเป็นวิธีที่ดีในการฆ่าเวลาในขณะที่เรารอ Harley Quinn ซีซั่น 5 หลังจากนรกแห่งการพัฒนาชั่วนิรันดร์ การดัดแปลง Halo ของคนแสดงออกฉายบนจอขนาดเล็กในปี 2022 จนเรียกได้ว่าเป็น “การต้อนรับแบบผสมผสาน” กล้าได้กล้าเสียสำหรับนักวิ่งรายการ Steven Kane ที่จะนำเสนอมุมมองที่แตกต่างออกไปอย่างมากจากแหล่งข้อมูลที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ดูเหมือนว่าไม่มีใครสนใจการแสดงเกี่ยวกับ Master Chief ที่ไม่ได้สวมหน้ากากที่กอบกู้ความเป็นมนุษย์ของเขากลับคืนมาและสูญเสียความบริสุทธิ์ของเขา 343 Studios และ Paramount Plus มุ่งหวังที่จะดึงดูดแฟนๆ กลับมาในปีนี้ด้วยการโปรโมตซีซันที่ 2 ที่มีแอ็กชั่นเข้มข้น และทำให้ซีซันแรกรับชมฟรีบน YouTube ปี 2024 จะได้เห็น The Boys กลับมาฉายอีกครั้งอย่างนองเลือดในซีซั่น 4 การแสดงซูเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตจะกลับมาอีกครั้งหลังจาก Gen V เมื่อเรากลับมารวมตัวกับ Billy Butcher, Homelander และคนอื่นๆ ในแก๊งค์ ตัวอย่างใหม่สัญญาว่าจะมีการเปิดเผยครั้งใหญ่และเลวร้ายเมื่อตัวละครใหม่เข้าร่วมทีมนักแสดง นั่นไม่ใช่ทั้งหมดเช่นกัน โดยมีผู้ที่เกี่ยวข้องจำนวนมากที่สัญญาว่าจะมีฉากที่น่าตกใจร้ายแรงในระหว่างทางด้วย ขณะนี้กำหนดวันวางจำหน่ายไว้ในปี 2024 แต่เราพนันได้เลยว่าจะเปิดตัวประมาณกลางคันของปี

“อะคาปุลโก” — ฤดูกาลที่สาม

ติดตามผู้อยู่อาศัยในเมืองดิลลอน รัฐเท็กซัส ดูซีรี่ย์ฟรี ที่พวกเขาต้องรับมือกับความท้าทายในชีวิตประจำวันที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมปลาย Friday Night Lights ได้รับรางวัลเอ็มมี่และการเสนอชื่อเข้าชิงหลายรางวัลระหว่างการแสดง คำว่า “มหากาพย์” ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกวันนี้ แต่Shōgun ซึ่งเป็นละครประวัติศาสตร์ 10 ตอนที่สร้างจากนวนิยายชื่อดังของ James Clavell ในปี 1975 ดูเหมือนจะคู่ควร John Landgraf ประธาน FX ยกย่องว่าเป็น “การผลิตที่ใหญ่ที่สุดและทะเยอทะยานที่สุดเท่าที่เคยมีมา” ของเครือข่าย และจากรูปลักษณ์ของตัวอย่าง งบประมาณและขอบเขตดังกล่าวแสดงให้เห็นอย่างแน่นอน Lauren Milici เป็นนักเขียนด้านความบันเทิงอาวุโสของ GamesRadar ซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่ในมิดเวสต์ ก่อนหน้านี้เธอเคยรายงานข่าวด่วนของ Indy100 จาก The Independent และสร้างรายการรายการทีวีและภาพยนตร์ให้กับ Ranker ผลงานของเธอได้รับการตีพิมพ์ใน Fandom, Nerdist, Paste Magazine, Vulture, PopSugar, Fangoria และอีกมากมาย

Warner, Fox, Disney เตรียมเปิดตัวกิจการร่วมค้า Streaming Sports

เล่นเกมคุณภาพสูงหลายร้อยเกมกับเพื่อน ๆ หนังออนไลน์ฟรี พร้อมเพลิดเพลินกับผู้เล่นหลายคนบนคอนโซลออนไลน์และการเป็นสมาชิก EA Play ทั้งหมดนี้ในราคารายเดือนต่ำเพียงเดือนเดียว ด้วยโลกที่ไดนามิกมากขึ้น เวลาโหลดเร็วขึ้น และการเพิ่ม Xbox Game Pass (จำหน่ายแยกต่างหาก) ทำให้ Xbox Series S แบบดิจิทัลทั้งหมดเป็นประสิทธิภาพระดับถัดไปในราคาที่คุ้มค่า สัมผัสการเล่นเกมที่ราบรื่น ไร้รอยขาด ด้วยอัตรารีเฟรชที่สูง พร้อมด้วย HDR และอื่นๆ อีกมากมาย นี่คือสุดยอดจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมและอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับนักเล่นเกมผู้คลั่งไคล้ NVIDIA Omniverse™ เป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันด้านการออกแบบ 3 มิติภายในชุดเครื่องมือ NVIDIA Studio สำหรับผู้สร้าง สร้างขึ้นเพื่อเร่งเวิร์กโฟลว์และรวมแอพและสินทรัพย์เข้าด้วยกันเพื่อทำให้ไอเดียของคุณเป็นจริงได้อย่างรวดเร็ว

นำโดย Henry Pollard จาก Adam Scott, Ron Donald จาก Ken Marino และนักแสดงต้นฉบับคนอื่นๆ (ยกเว้น Casey จาก Lizzy Caplan ซึ่งโชคไม่ดีที่ไม่ว่างเนื่องจากถ่ายทำ Fleishman is in Trouble) นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ของปี 2023 อย่างไม่ต้องสงสัย เหตุการณ์ตลกที่ต้องจดจำ “ความมุ่งมั่นของ Max ที่จะรักษาความสมบูรณ์ของหนังสือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน และฉันตั้งตารอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการดัดแปลงครั้งใหม่นี้ ซึ่งจะช่วยให้มีความลึกและรายละเอียดในระดับหนึ่งที่สามารถหาได้จากซีรีส์ทางโทรทัศน์ขนาดยาวเท่านั้น” โรว์ลิ่งกล่าว ในแถลงการณ์ รายงานเบื้องต้นระบุว่าแต่ละซีซันของซีรีส์เน้นไปที่หนังสือเล่มหนึ่งในชุดหนังสือ Harry Potter ซึ่งประกอบด้วยนวนิยายเจ็ดเล่ม แต่ Bloys กล่าวว่าโปรเจ็กต์นี้จะดำเนินไป “10 ปีติดต่อกัน” ซึ่งดูเหมือนจะท้าทาย 1 ซีซั่น 1 เล่ม การยืนยัน สำหรับผู้ที่กล่าวว่า Fantastic Beasts สามารถใช้ประโยชน์ได้เพื่อนำเสนอ 10 ซีซั่นในระยะเวลา 10 ปี WBD Brass กล่าวโดยเฉพาะในระหว่างการประกาศว่า FB จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์นี้ ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวรายวันฟรีจาก Entertainment Weekly เพื่อรับข่าวด่วนทางทีวี รูปลักษณ์แรกสุดพิเศษ สรุป บทวิจารณ์ บทสัมภาษณ์ดาราคนโปรดของคุณ และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อมองไปข้างหน้าถึงเดือนมีนาคม แฟน ๆ ของ และ Grey’s Anatomy จะได้รับรายการของพวกเขากลับมาในที่สุด แต่หากคุณต้องการอะไรใหม่ ๆ Apple TV จะเปิดตัวภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่ที่นำโดย Kristen Wiig Palm Royale ที่หลายคนตั้งตารอคอย

Ted Lasso ซีซั่น 3, Apple TV

จะเกิดอะไรขึ้นกับการแสวงหาชีวิตแต่งงานของเธอ เมื่อจู่ๆ ชายหนุ่มในฝันที่ไม่อาจบรรลุได้ของเธอในอดีตก็ดูเหมือนจะบรรลุได้? Elsbeth เป็นผลงานล่าสุดในละครแนวกฎหมายของมิเชลล์และโรเบิร์ต คิง ซึ่งรวมถึง The Good Wife และ The Good Fight (แต่ไม่ใช่ The Good Doctor) ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละครโปรดของแฟนๆ Elsbeth Tascioni (Carrie Preston) ทนายฝ่ายจำเลยที่กระจัดกระจายและกระตือรือร้นปรากฏตัวเป็นระยะๆ ใน Good Universe ในชิคาโกตั้งแต่ปี 2010 แต่ผลงานชิ้นเอกของเธอส่งเธอไปที่ชายฝั่งตะวันออกเพื่อให้มุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอต่อ NYPD เมื่อเราคิดว่า “docu-sitcom” ตายแล้วและถูกฝังไปแล้ว Quinta Brunson ก็เรียกเรากลับเข้ามาในชั้นเรียนพร้อมกับ Abbott Elementary ซึ่งเป็นบทกวีที่มีเสน่ห์ไม่รู้จบสำหรับนักการศึกษาสาธารณะที่ถูกประเมินค่าต่ำของอเมริกา สองฤดูกาลกับรางวัล Emmy ไม่กี่รางวัลต่อมา Abbott Elementary ได้เข้ามาครอบครองพื้นที่ในใจของเราที่ Parks and Recreation ทิ้งไว้เบื้องหลัง เช่นเดียวกับการเสียดสีที่สดใสเกี่ยวกับข้าราชการสุดแปลก รายการนี้ได้รับการถ่วงน้ำหนักไปยังรายการที่ดีที่สุดในการรับชมบน Netflix ในขณะนี้ ซึ่งหมายความว่า Netflix Originals ที่เพิ่งเปิดตัวจะมีความสำคัญเป็นอันดับแรก แม้ว่าคุณจะพบว่า Netflix รุ่นเก่าแสดงต่อไปในรายการก็ตาม นี่เป็นเพียงรายการที่เกี่ยวข้องและคุ้มค่าที่สุดในการรับชมบน Netflix ตอนจบของ The Walking Dead ซีซั่น 11 เป็นการล้อเล่นเล็กน้อยว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Rick พบว่าตัวเองอยู่บนชายฝั่งที่เต็มไปด้วยโคลน โดยทิ้งรองเท้าบู๊ต บันทึกประจำวัน และโทรศัพท์ที่ Michonne ค้นพบใน The Walking Dead ซีซั่นที่ 10 เฮลิคอปเตอร์ลำหนึ่งลงมาที่ริคโดยขอให้เขายอมจำนน

2 กุมภาพันธ์

สิ่งนี้เรียกว่าการทบต้นครึ่งปี (เพิ่มมูลค่าปีละ 2 ครั้ง) ด้วยวิธีนี้ เงินของคุณไม่เพียงเติบโตจากเปอร์เซ็นต์ดอกเบี้ยเท่านั้น แต่ยังมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าดอกเบี้ยถูกคำนวณจากยอดคงเหลือที่เพิ่มขึ้น อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงสำหรับพันธบัตร I คำนวณจากอัตราคงที่และอัตราเงินเฟ้อ อัตรารวมจะเปลี่ยนแปลงทุกๆ 6 เดือน มันสามารถขึ้นหรือลงได้ เขาไม่เพียงแต่ประจำการเท่านั้น แต่เบ็นยังอยู่ห่างจากตาเขาที่ต้องกระโดดลงจากเครื่องบินเพียงไม่กี่ก้าว ปีนี้คือปี 1991 และเบ็นได้กระโดดเข้าไปในร่างของพลร่มพายุทะเลทราย แม้ว่าเขาจะจ้องมองขอความช่วยเหลือในทุกย่างก้าวอย่างตื่นตระหนก แต่เวลากระโดดของเบ็นก็มาถึง และเขาก็กำลังจะลงไป ในรูปลักษณ์แรกของซีรีส์ใหม่นี้ ดร.เบ็น ซองถูกพาเข้าสู่ฉากแอ็กชันจากยุค 90 ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น

กำลังหดตัว Apple TV

หากการตอบรับเชิงบวกต่อ Hazbin Hotel เป็นข้อบ่งชี้ คำตอบก็คือใช่ ละครเพลงตลกเรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Charlie Morningstar (พากย์เสียงโดย Erika Henningsen) เจ้าหญิงแห่งนรก เธอเป็น Gen-Z ทั่วๆ ไป โดยมองเห็นสิ่งที่ดีที่สุดในตัวทุกคน และเชื่อว่าเธอสามารถฟื้นฟูจิตวิญญาณที่หลงหายเหล่านี้เพื่อให้พวกเขาได้รับอนุญาตให้เข้าสู่สวรรค์ได้ เธอโทรหาสถานบำบัดของเธอที่ Hazbin Hotel และเป็นที่ที่เธอฉีดยาฆ่าแมลงปีศาจก่อนที่พวกมันจะถูกฆ่าในการกวาดล้างประจำปีครั้งถัดไป เครี รัสเซลล์กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเรื่องราวทางการเมืองที่พลิกผันมากขึ้นใน The Diplomat หนังระทึกขวัญยอดเยี่ยมของ Netflix ที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวเมื่อซีซั่นแรกออกฉายในปี 2023 รัสเซลรับบทเป็นนักการเมืองชาวอเมริกันผู้ทะเยอทะยานซึ่งได้รับการมอบหมายอย่างไม่คาดคิดให้เป็นเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ประจำสหราชอาณาจักร ซึ่งดำรงตำแหน่งหนึ่ง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะไม่ได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง การเป็นตัวแทนอำนาจและความขัดแย้งที่มีเดิมพันสูงตามมา บางครั้งก็ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับสามีนักการทูตที่ฉลาดและเชี่ยวชาญพอๆ กัน (รูฟัส ซีวาร์ด พังพอนที่สมบูรณ์แบบของพระเจ้า) การรักษาแฟรนไชส์สยองขวัญให้สนุกสนานและน่าสนใจหลังจากผ่านไป 35 ปีนั้นเป็นอะไรก็ได้นอกจาก Child’s Play แต่ Chucky ได้ชุบชีวิตใหม่ให้กับเทพนิยายนักฆ่าตุ๊กตาโดยไม่ละทิ้งความต่อเนื่องที่ยุ่งเหยิงของมัน หนังตลกสยองขวัญสุดแปลกประหลาดนี้ ชัคกี้ (ให้เสียงโดย แบรด ดูริฟ) ยอมเสียเลือดและสลับร่างกันตามปกติ ขณะเดียวกันก็สานสัมพันธ์กับเจค (แซ็กคารี อาร์เธอร์) วัยรุ่นเกย์ที่ถูกรังแก และหวนคิดถึงอดีตเหยื่อและเพื่อนฝูงของเขาอีกครั้ง ซีซั่น 3 พบว่าชัคกี้เข้ามาอยู่ในบ้านใหม่ของเขา ทำเนียบขาวสุดระห่ำ และขึ้นอยู่กับเจคที่จะฆ่าชัคกี้ (มากกว่านี้) และป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ระหว่างประเทศเกิดขึ้น การแสดงภาพโลกที่เต็มไปด้วยฮีโร่ที่โหดเหี้ยม น่ารังเกียจที่สุด และน่าจะน่าเชื่อถือที่สุด กลับมาสู่การเมืองอเมริกันและวัฒนธรรมคนดังอีกครั้ง สังคมจะรับมืออย่างไรเมื่อบุคคลที่มีอำนาจมากที่สุดแสดงการหลงตัวเองจนได้รับเสียงปรบมือดังกึกก้องจากสาธารณชน?

ตามแบบฉบับของบริดจ์เกอร์ตัน มีอะไรเกิดขึ้นมากกว่าเรื่องราวความรักในยุคนั้น โดยชาร์ล็อตต์ผู้ร่าเริงในตอนแรกพยายามหนีจากการแต่งงานแบบคลุมถุงชน ก่อนที่จะเรียนรู้ที่จะนำทางไปตามเส้นทางแห่งอำนาจ และจัดการกับสุขภาพจิตที่ย่ำแย่ของจอร์จ ซีรีส์แบบจำกัดนี้สลับกับฉากต่างๆ ใน ​​”ปัจจุบัน” ในปี 1817 ของ บริดเจอร์ตัน ซึ่งรัฐสตรีผู้น่าเกรงขามในขณะนี้ ควีนชาร์ล็อตต์ (โกลดา โรชูเวลที่กลับมา) ต้องเผชิญกับวิกฤติการสืบทอดบัลลังก์ ซีรีส์แบบจำกัดนี้เป็นภาคบังคับสำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์นี้ และเป็นรายการที่ดีเยี่ยม ชี้ให้ใครก็ตามที่ยังหลงใหลในเสน่ห์ของมัน การดัดแปลงวิดีโอเกมไม่มีประวัติที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณคงได้รับการอภัยหากสงสัยว่า Arcane คุ้มค่ากับเวลาอันมีค่าของคุณหรือไม่ อย่างไรก็ตามมั่นใจได้เลยว่าเป็นเช่นนั้นอย่างแน่นอน ซีรีส์แอนิเมชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ออนไลน์อย่าง League of Legends แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใดๆ เกี่ยวกับแหล่งข้อมูลเพื่อหลงใหลไปกับตัวละครตัวใหญ่ หรือหลงอยู่ในโลกแฟนตาซีอันอุดมสมบูรณ์ ประวัติการผลิตเบื้องหลังละครอาชญากรรมเรื่อง Top Boy เป็นเรื่องที่น่าสนใจ เดิมออกอากาศสองซีซันทางช่อง 4 ในปี 2554 และ 2556 ซีรีส์นี้ถูกผู้จัดรายการเก็บเข้าลิ้นชักในปี 2014 และดูเหมือนว่าจะดำเนินไปในทิศทางนั้น มีเพียง Netflix เท่านั้นที่จะก้าวไปอีกหลายปีให้หลัง ขอบคุณส่วนใหญ่ที่ได้รับความสนใจจากแคนาดา แร็ปเปอร์ เดรค ตอนนี้ซีรีส์ทั้ง 5 ซีซั่นสามารถรับชมได้ทาง Netflix แล้ว ในรายการทีวีที่จริงจังและดุเดือดที่กว้างขวางรายการเช่น The Brothers Sun เป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีในตารางการสตรีม แม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้อาจมองข้ามคุณไปและถูกมองข้ามไปเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็เป็นเรื่องที่แฟนแอคชั่นต้องดู เนื่องจากตอนนี้เป็นบ้านของฉากศิลปะการต่อสู้ที่เป็นตัวเอกที่จะทำให้ภาพยนตร์บางเรื่องต้องเสียเงินไป นำแสดงโดยจิลเลนฮาลในบทบาทนำของรองอัยการสูงสุด รัสตี้ ซาบิช ซีรีส์นี้จะพาผู้ชมเดินทางผ่านคดีฆาตกรรมอันน่าสยดสยองที่ทำให้สำนักงานอัยการชิคาโกต้องพลิกผัน เมื่อหนึ่งในนั้นถูกสงสัยว่าก่ออาชญากรรม ซีรีส์นี้เจาะลึกความหลงใหล เพศ การเมือง พลังและขีดจำกัดของความรัก ในขณะที่ผู้ถูกกล่าวหาต่อสู้เพื่อรักษาครอบครัวและการแต่งงานไว้ด้วยกัน นักแสดงนำจากภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่นี้ยังรวมถึง Ruth Negga, Bill Camp, Elizabeth Marvel, Peter Sarsgaard, O-T Fagbenle และ Renate Reinsve