ดู หนัง,

Apple TV เผยรายชื่อซีรีส์ดั้งเดิมใหม่และที่กลับมาแสดงโดยดาราดังซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในปี 2024

เพื่อหลบหนีอาชญากรอันตรายที่เป็นหนี้บุญคุณสามีของกาล่าซึ่งตอนนี้หายไปแล้วดู หนัง ผู้หญิงทั้งสามจึงซ่อนตัวอยู่ในเมืองไวน์ที่มีเสน่ห์แห่งเดียวกันทางตอนเหนือของสเปนที่แม่ของกาล่าหนีไปเมื่อ 50 ปีที่แล้ว โดยสาบานว่าจะไม่กลับมาอีก สาวๆ พยายามเริ่มต้นใหม่และหวังว่าตัวตนของพวกเธอจะไม่เป็นที่เปิดเผย แต่เรื่องซุบซิบในเมืองเล็กๆ แห่งนี้ก็แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นความลับและความจริงที่ลึกซึ้งที่สุดของครอบครัว ในฤดูกาลใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ เราย้อนเวลากลับไปอีกหกปีเพื่อค้นพบว่านิกกี้ (สมิธ) และเจสัน (สปอลล์) เป็นผู้รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมที่มีประสบการณ์ ซึ่งได้สร้างครอบครัวนิวเคลียร์เล็กๆ ที่น่ารัก ซึ่งได้รับการเสริมแต่งด้วยเครือข่ายสนับสนุนที่ไม่ธรรมดา อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าหญิง (สการ์เลตต์ เรย์เนอร์) ลูกสาววัยรุ่นของพวกเขา เริ่มโหยหาความสัมพันธ์กับแม่ผู้ให้กำเนิด นิกกี้และเจสันพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับบททดสอบขั้นสูงสุดของทักษะการเป็นพ่อแม่ของพวกเขา นอกจากสมิธและสปอลล์แล้ว นักแสดงยังรวมถึงเซียน บรูคในบทคาเรน ดาร์เรน บอยด์เจ้าของรางวัล BAFTA ในบทสก็อตต์ และยินดีต้อนรับเรย์เนอร์ในบทเจ้าหญิงและคูเปอร์ เทิร์นเนอร์ในบทไทเลอร์ “Dark Matter” เป็นซีรีส์ไซไฟระทึกขวัญที่สร้างจากหนังสือบล็อกบัสเตอร์ของเบลค เคร้าช์ นักเขียนหนังสือขายดีชื่อดัง ซีรีส์เก้าตอนประกอบด้วยนักแสดงทั้งโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, อลิซ บรากา, จิมมี ซิมป์สัน, ดาโย โอเคนิยี และโอ๊คส์ เฟกลีย์ “Dark Matter” เปิดตัวทั่วโลกบน Apple TV ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2024 โดยออกอากาศตอนแรกด้วยสองตอนแรก ตามด้วยตอนใหม่ทุกวันพุธจนถึงวันที่ 26 มิถุนายน หลังจากเผชิญหน้ากับความกลัวที่สั่งสมมายาวนานในซีซั่นที่ 1 ยูจีน เลวี เจ้าของรางวัลเอ็มมีก็ก้าวออกจากเขตความสะดวกสบายของเขาอีกครั้ง ในครั้งนี้ เขากำลังเริ่มต้นการเดินทางที่ต้องทำสำหรับนักเดินทางขาหมูทั่วโลกผู้น่านับถือ ซึ่งเป็นทัวร์อันยิ่งใหญ่ของยุโรป ซีซั่นที่สองเจ็ดตอนของซีรีส์การเดินทางข้ามประเทศที่โด่งดังติดตามเลวีในขณะที่เขาเดินทางจากทางเหนือสุดของทวีปไปยังทางใต้สุด ระหว่างทาง เขาได้ค้นพบอัญมณีท้องถิ่นที่น่าทึ่งที่ซ่อนอยู่ ค้นพบลำดับวงศ์ตระกูลของเขา และพยายามที่จะขยายต่อมรับรสของเขาในขณะที่สัมผัสประสบการณ์จุดหมายปลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคตลอดเส้นทาง เข้าร่วมกับเขาในขณะที่เขาออกเดินทางในชีวิตที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขาต้องการ เรามีรายการทีวีของ Apple หลายรายการในรายการนี้ แต่ที่ยังขาดอยู่ ได้แก่ “Dark Matter” ซึ่งเป็นการดัดแปลงนวนิยายของ Blake Crouch ซึ่งนำโดย Joel Edgerton และ “Lady in the Lake” ที่ Natalie Portman นำแสดงโดยจำกัด ซีรีส์ (อิงจากเรื่องลึกลับปี 2019 ของลอร่า ลิปป์แมน) — ท่ามกลางเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย แล้วก็มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการกลับมาของ “Severance” ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ในซีซั่น 2 ซึ่งแม้จะมีรายงานในทางตรงกันข้าม แต่เราได้ยินมาว่าจะต้องยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

อัตราคงที่ที่เรากำหนดไว้ในแต่ละเดือนพฤษภาคมและพฤศจิกายนใช้กับพันธบัตรทั้งหมดที่เราออกในช่วง 6 เดือนนับจากวันที่เรากำหนดอัตรา อัตราคงที่ใช้ตลอดอายุของพันธบัตร ในทีเซอร์แรกอย่างเป็นทางการ เราจะเห็นการตัดต่อตัวตนอย่างรวดเร็วดูซีรี่ย์ฟรี รวมถึงภาพของเบ็นในฐานะนักเบสบอล ทหาร และแพทย์ รวมถึงตัวละครลึกลับอื่นๆ อีกมากมาย จากนั้นเบ็นก็ลืมตาขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในแนวพลร่มที่อยู่เหนือพื้นดินหลายไมล์ และในขณะที่เขาตรวจดูเงาสะท้อนของตัวเองในแว่นตาของผู้ชาย เขาก็พบว่าเขาเป็นเพื่อนร่วมทหาร เทสซ่า เบลีย์ นักเขียนขายดีติดอันดับของ New York Times สามารถแก้ปัญหาทั้งหมดได้ ยกเว้นปัญหาของเธอเอง ดังนั้นเธอจึงมุ่งเน้นไปที่ความพยายามเหล่านั้นไปที่ชายปกฟ้าที่ดื้อรั้นและวีรสตรีที่น่ารักและภักดี เธออาศัยอยู่ที่ลองไอส์แลนด์โดยหลีกเลี่ยงแสงแดดและการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคม จากนั้นก็สงสัยว่าทำไมไม่มีใครโทรมา เทสซาได้รับการขนานนามว่าเป็น “ไมเคิลแองเจโลแห่งคำพูดสกปรก” โดยเอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ เขียนด้วยเครื่องเทศ จิตวิญญาณ หน้ามืดตามัว และรับประกันว่าจะมีความสุขตลอดไป ติดตามเธอบน TikTok ได้ที่ @authortessabailey หรือเข้าไปที่ tessabailey.com เพื่อดูรายชื่อหนังสือทั้งหมด ใช่ ตอนนี้ Netflix รวมอยู่ในชุดรวมความบันเทิงของเราแล้วหรือมีให้บริการเพิ่มเติมสำหรับแพ็คเกจกีฬาของเรา ลูกค้าปัจจุบันของ Netflix สามารถเก็บบัญชีของตนไว้ได้ รวมถึงประวัติการรับชมด้วย การเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวคือจะสามารถเข้าถึงได้บนกล่อง EE TV ของคุณและรวมเข้ากับบิล BT ของคุณอย่างสะดวกสบาย เพลิดเพลินกับความบันเทิงที่ไร้รอยต่อด้วย BT, EE และ Netflix รวมกัน คุณสามารถรับชมรายการต่างๆ ในห้องอื่นได้ในเวลาเดียวกันด้วย EE TV Box Mini กล่องพิเศษราคาเพียง 10 ปอนด์ต่อเดือน และคุณจะเพิ่มลงในคำสั่งซื้อของคุณเมื่อคุณซื้อ EE TV และนี่คือสิ่งที่ดีที่สุด – แพ็คเกจของคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกๆ เดือน ดังนั้นคุณจึงจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ เท่านั้น ฤดูกาลฟุตบอลจบแล้วเหรอ?

สตาร์ เทรค: การเดินทางระยะสั้น

ผลพลอยได้อีกประการหนึ่งของการนัดหยุดงานก็คือหนังออนไลน์ฟรี รายการทีวีบนเครือข่าย ซึ่งส่วนใหญ่เริ่มผลิตทันทีที่การนัดหยุดงานของนักแสดงสิ้นสุดลง จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปีด้วย รายการต่างๆ เช่น “Abbott Elementary” ของ ABC และ NBC’s ผู้เล่นตัวจริง “One Chicago” ที่เปิดตัวในช่องปกติที่จัดสรรไว้สำหรับการแทนที่ในช่วงกลางฤดูกาล ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลต่อการแสดงบนเครือข่ายที่พยายามและเป็นจริง ใครๆ ก็เดาได้ ค้นพบรายการทีวีที่คุ้มค่าต่อการดื่มครั้งต่อไปของคุณ กรองตามบริการสตรีมมิ่ง ประเภท หรือปีที่เผยแพร่ Ted จาก Seth MacFarlane กำลังกลับมาอีกครั้งในซีรีส์ภาคก่อนใหม่ของ Peacock เป็นอีกครั้งที่แม็คฟาร์เลนให้เสียงของเท็ด ตุ๊กตาหมีที่มีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์เพื่อที่เขาจะได้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของจอห์น เบนเน็ตต์ (แม็กซ์ เบิร์กโฮลเดอร์) รายการนี้เกิดขึ้นเมื่อจอห์นอายุ 16 ปี และโลกเริ่มคุ้นเคยกับการมีอยู่ของเท็ดอย่างแปลกประหลาด

Netflix Originals สี่เรื่องและภาพยนตร์ลิขสิทธิ์สี่เรื่องจะฉายทาง Netflix ในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 ภาคแยกของภาพยนตร์ชื่อเดียวกันปี 2019 มีศูนย์กลางอยู่ที่ Eddie Horniman (ธีโอ เจมส์) ในขณะที่เขาได้รับมรดกที่ดินในชนบทอันกว้างใหญ่ของบิดาโดยไม่คาดคิด เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าที่ดินผืนนี้เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรกัญชาของมิคกี้ เพียร์สัน (แมทธิว แมคคอนาเฮย์) ผลก็คือเอ็ดดี้และครอบครัวของเขาต้องพัวพันในโลกอาชญากรของอังกฤษ เมื่อพวกอันธพาลโผล่ออกมาจากเงามืดที่ต้องการหาประโยชน์เป็นการส่วนตัวจากสถานการณ์ดังกล่าว จากนั้นเอ็ดดี้ก็พยายามที่จะเล่นเป็นอาชญากรตามเกมของพวกเขาเอง เพียงเพื่อจะพบว่าเขาอาจจะสนุกไปกับความตื่นเต้นของโลกใหม่อันชั่วร้ายนี้มากกว่าที่เขาจินตนาการได้ เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยผลงานโรแมนติกคอมเมดี้ต้นฉบับทาง Netflix ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม็ค (จีนา โรดริเกซ) นักเขียนนักกีฬาชาวนิวยอร์ก ผู้ใช้เวลาหลายปีในการร่วมงานกับเพื่อนสนิทของเธอ (เดมอน วายันส์ จูเนียร์) ในสมุดบันทึกการวางแผนความสัมพันธ์อันชาญฉลาดที่ช่วยเธอ เพลิดเพลินไปกับการยืนหนึ่งคืนแบบไม่มีเงื่อนไขนับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปสำหรับแม็ค เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรักครั้งล่าสุดโดยไม่คาดคิด นักข่าวสงครามผู้มีเสน่ห์ชื่อนิค (ทอม เอลลิส) เพื่อทิ้งวันเวลาที่ต้องเล่นในสนามเอาไว้ สิ่งแรกเธอต้องเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับวิธีเล่นเพื่อเก็บเงิน ภาพยนตร์ออกใหม่ของเดือนกุมภาพันธ์จะกลายเป็นภาพยนตร์และรายการทีวียอดนิยมบางเรื่องบน Netflix อย่างแน่นอน ดังนั้นอย่าลืมดูก่อนที่จะหมดไป รับข่าวสารจากแฟนตัวยงในซีซั่น 4 พร้อมบทสัมภาษณ์นักแสดง วิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมายสุดพิเศษ นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการแสดง MASTERPIECE อื่น ๆ ในเร็ว ๆ นี้ เงินทุนสำหรับ MASTERPIECE ได้รับการจัดสรรโดย Viking และ Raymond James โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ชมโทรทัศน์สาธารณะและผู้มีส่วนร่วมใน The Masterpiece Trust ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อช่วยรับประกันอนาคตของซีรีส์นี้

พลัง (

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์ออกใหม่ โปรดดูรายชื่อภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายและวันที่ออกฉายภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของเรา หลังจาก Doctor Who Christmas Special แล้ว Ncuti Gatwa และ Millie Gibson จะกลับมาในฤดูกาลแรกที่เหมาะสมในเดือนพฤษภาคม ตอนนี้คุณอาจสับสนว่าทำไมซีซั่น 14 ถึงถูกเรียกว่าซีซั่น 1 แต่นักวิ่งรายการ Russell T Davies อธิบายว่ามันเป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับทุกสิ่ง ใคร เราไม่รู้มากเกินไปเกี่ยวกับศัตรูที่ทั้งคู่จะต้องเผชิญในฤดูกาลใหม่ แต่เดวีส์และนักแสดงได้แบ่งปันเบาะแสบางอย่าง ด้วยความเต็มใจที่จะสังหารตัวละครหลักทันที ซีซั่นแรกของการดัดแปลงมังงะของ Haro Aso ที่น่าจับตามองนี้ทำให้ผู้ชมต้องจับตามองตลอด ในขณะที่ซีซันที่สองที่รอคอยมานานกำลังมุ่งหน้าสู่ภาพ Alice in Wonderland ที่บิดเบี้ยว คุณก็คาดว่าจะมีการพัฒนาที่น่าตกใจมากกว่านี้ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ตึงเครียดเรื่องนี้ เมื่อเรียวเฮ อาริสึ (เคนโตะ ยามาซากิ) คนขี้เกียจถูกส่งตัวไปยังโตเกียวร้างอย่างลึกลับ ทักษะการเล่นเกมที่เฉียบแหลมของเขาทำให้เขาได้เปรียบในการเล่นเกมอันตรายที่ทดสอบสติปัญญาพอๆ กับความสามารถทางกายภาพ ทว่าหลังจากผ่านไปหลายรอบแทบไม่ได้เลย Arisu ก็ไม่ได้เข้าใกล้การเปิดเผยความลับของดินแดนชายแดนอันแปลกประหลาดนี้ หรือหาทางกลับบ้านอีกต่อไป และเดิมพันก็กำลังจะสูงขึ้นไปอีก Arisu และพันธมิตรของเขา Usagi (Tao Tuchiya), Kuina (Aya Asahina) และ Chishiya (Nijiro Murakami) ต้องเผชิญกับเกมแนวซาดิสต์อีกเกมหนึ่ง แต่พวกเขาพบว่าตัวเองติดอยู่ระหว่าง “ศาล” ชุดไพ่ของคู่แข่งที่แย่งชิงอำนาจ – และ ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเชื่อถือได้

“รูปลักษณ์ใหม่”

หากคุณต้องการดูดาราที่ถือกำเนิดขึ้น ให้หยุดสิ่งที่คุณทำอยู่และดำดิ่งลงไปในผลงานของ Rachel Brosnahan ในบท Miriam “Midge” Maisel ในภาพยนตร์ตลกชุดปี 1950 เรื่อง The Marvelous Mrs. Maisel มิดจ์เป็นแม่บ้านที่ไล่ตามอาชีพสแตนด์อัพคอมเมดี้ หลังจากที่สามีของเธอ โจ ไมเซล (ไมเคิล ซีเกน) ทิ้งเธอไปโดยไม่คาดคิด ผู้กำกับภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์ ผู้เขียนบท แร็ปเปอร์ และนักเคลื่อนไหวคอมมิวนิสต์ชาวอเมริกัน เรย์มอนด์ “บู๊ทส์” ไรลีย์ (ขออภัยที่รบกวนคุณ) อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ตลกไร้สาระเกี่ยวกับชายผิวดำวัย 19 ปี ที่สูง 13 ฟุต คูตี้รับบทโดยจาร์เรล เจอโรม (Moonlight, When They See Us) ซึ่งจริงๆ แล้วสูงประมาณ 5 ฟุต 8 นิ้ว ภาพลวงตาของความสูงเกิดขึ้นได้โดยใช้เทคนิคกล้องแบบเก่า (ลองนึกถึงวิล เฟอร์เรลล์ใน Elf) ไม่ใช่ CGI The Summer I Turned Pretty มอบอารมณ์ความรู้สึกแบบ To All The Boys และ Never Have I Ever ออกมาเป็นเรื่องราวที่คล้ายกันเกี่ยวกับหญิงสาววัย 16 ปีชื่ออิซาเบลที่ไปเยี่ยม Cousins ​​Beach กับครอบครัวทุกฤดูร้อน แต่เธอรู้สึกว่าฤดูร้อนนี้จะแตกต่างออกไป และเธอก็พูดถูกเมื่อเกิดรักสามเส้าระหว่างพี่ชายของเพื่อนรักในวัยเด็กของแม่ของเธอที่พวกเขาไปพักร้อนด้วย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความอกหัก และหญิงสาวที่ค้นพบตัวตนของเธอเองในช่วงฤดูร้อนครั้งสำคัญครั้งหนึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง Michael J. Fox เป็นหัวหน้าของซิทคอมในยุค 90 และต้นยุค 00 จนกระทั่งเขาต้องออกจากรายการเนื่องจากอาการแย่ลงจากโรคพาร์กินสัน หลังจากนั้น Charlie Sheen เข้ามารับบทนำในสองฤดูกาลสุดท้าย ตอนนี้คุณสามารถสตรีมทั้งหกซีซั่นบน Prime Video ได้แล้ว จับตาดูสมาชิกของทีมซูเปอร์ฮีโร่ Guardians of the Globe ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก Justice League ซึ่งทุกคนให้เสียงโดยสมาชิกทีม Walking Dead ทั้งในอดีตและปัจจุบัน นอกจากนี้ ดาราชั้นนำอย่าง Zachary Quinto, Gillian Jacobs, Walton Goggins, Seth Rogen, Mark Hamill, Mahershala Ali และ Zazie Beetz ยังให้ยืมความสามารถในท้องถิ่นมาสู่ซีรีส์นี้อีกด้วย

21 กุมภาพันธ์

ส่งคืนการแบ่งแบบลอยตัวของอนุกรมและอื่น ๆ องค์ประกอบที่ชาญฉลาด (ตัวดำเนินการไบนารี truediv) ในฐานะส่วนหนึ่งของบัญชีของคุณ คุณจะได้รับการอัปเดตและข้อเสนอเป็นครั้งคราวจากนิวยอร์ก ซึ่งคุณสามารถเลือกไม่รับได้ตลอดเวลา ความลามกอนาจารในที่สาธารณะการเชื่อมต่อสองภาษาตัวแทน Soho จนถึงวันที่ 26 มีนาคม บทละครของ Shayok Misha Chowdhury แสดงในภาษาบางลาและภาษาอังกฤษมีปริญญาเอกภาษาเบงกาลี นักศึกษาและแฟนหนุ่มเดินทางกลับบ้านในโกลกาตาโดยวางแผนจะสัมภาษณ์คนในพื้นที่ผ่านแอปเชื่อมต่อเพื่อค้นคว้าข้อมูล และค้นพบครอบครัวที่ไม่คาดคิดระหว่างทาง —เจเอ็ม Winter Boy, 9 และ 11 มีนาคม ภาพยนตร์อัตชีวประวัติที่สุดของ Christophe Honoré เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่น (Paul Kircher) ที่ชีวิตพลิกผันด้วยความโศกเศร้าเมื่อพ่อของเขา (รับบทโดย Honoré) เสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่อาจหรืออาจไม่ใช่อุบัติเหตุ ตั้งแต่การคืนชีพแบบคลาสสิกไปจนถึงภาคใหม่ของซีรีส์โปรดของเรา นี่คือรายการที่เราชอบในปี 2022

House of the Dragon เป็นภาคต่อของ Game of Thrones ที่บางกว่าและไม่น่าจะเป็นไปได้ด้วยซ้ำ โดยติดตามประวัติศาสตร์ของครอบครัว Targaryen ในช่วงที่พวกเขาครองโลกแฟนตาซีอันเลวร้ายของ Westeros House of the Dragon สร้างขึ้นจากข้อความประวัติศาสตร์สมมติแทนที่จะเป็นนวนิยาย โดยเป็น “การแสดงที่ไม่ถูกทำลาย” โดยที่เหตุการณ์สำคัญต่างๆ จะได้รับ และความน่าสนใจมาจากการเรียนรู้ว่าเหตุใดสัตว์ทางการเมืองเหล่านี้จึงใช้อำนาจตามที่ตั้งไว้ ฤดูกาลที่จะมาถึงนี้พบว่าเหล่าเผด็จการขี่มังกรมีส่วนร่วมในสงครามกลางเมือง โดยสัญญาว่าจะลดการทะเลาะวิวาทกันที่โต๊ะอาหารเย็นลงอย่างมาก และพ่นไฟออกมาจากปากของมาสคอตที่บินได้เป็นเกล็ดมากขึ้น เพื่อไม่ให้สับสนกับซีรีส์ไซไฟอวกาศชื่อเดียวกันในปี 2015 เรื่อง Dark Matter เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายของเบลค เคร้าช์ ซึ่งนักฟิสิกส์พบว่าตัวเองติดอยู่กับลิขสิทธิ์ลิขสิทธิ์ โดยต้องอยู่ระหว่างเวอร์ชันทางเลือกที่น่าตกใจของชีวิตของเขาเอง การเดินทางกลับบ้านของเขา เคร้าช์ดัดแปลงงานของเขาเองในฐานะนักวิ่งจัดรายการสำหรับมินิซีรีส์เก้าตอนสำหรับ Apple TV Plus ซึ่งนำแสดงโดยโจเอล เอ็ดเกอร์ตันและเจนนิเฟอร์ คอนเนลลีในบทบาทนำ Creature Commandos กล่าวถึงการครองราชย์ใหม่ของ James Gunn และ Peter Safran ที่ DC การแสดงแอนิเมชั่นติดตามทีมสัตว์ประหลาดสีดำที่อแมนดา วอลเลอร์นำมารวมกัน กันน์กำลังเขียนบททั้ง 7 ตอน และมีนักแสดงชื่อดังอย่าง David Harbour, Indira Varma และ Alan Tudyk ในที่สุด Arcane ก็กลับมาสู่ Netflix อีกครั้งในปีนี้พร้อมกับซีซันที่สอง รายการนี้จะเกิดขึ้นกับแชมป์ League of Legends และน้องสาว Vi และ Jinx ในขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปในทิศทางที่แตกต่างกันมาก ตัวอย่างแรกของซีซั่นใหม่สัญญาว่าจะมีดราม่ามากมายรออยู่ข้างหน้า รวมถึงแอนิเมชั่นที่สวยงามเมื่อรายการแอนิเมชั่นกลับมา