ความต้องการไนโตรเจนของข้าวโพดหวานที่ปลูกบนชุดดินแม่ริม วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ด้วยแนวทางที่กล้าหาญต่อความใกล้ชิดทางกาย Only Friends นำเสนอรูปร่างที่เร่าร้อน จูบอันเร่าร้อน ดู หนัง และการเผชิญหน้าทางเพศที่ร้อนแรง มันมีดารา BL ที่คุณชื่นชอบซึ่งออกเดทกันในชุดค่าผสมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นักแสดงทุกคนมีความมั่นใจและแบ่งปันเคมีที่เข้ากันกับคู่รักของพวกเขา นอกเหนือจากเรื่องเพศแล้ว ซีรีส์นี้ยังได้สร้างตัวละครที่โดดเด่นและมีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของพวกเขาทำให้ทุกตอนมีความสำคัญ แม้จะมีความประทับใจแรกที่ไม่ดี แต่ Make a Wish ก็กลายเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับส่วนที่เหลือของซีรีส์ ฉันชอบเนื้อเรื่องที่แหวกแนวและมีการหักมุมที่สร้างสรรค์เหนือธรรมชาติ ฉันยังชื่นชมอารมณ์ขันที่เบาสมองของมันด้วย แม้ว่าเรื่องตลกบางเรื่องจะดูเกินเลยไปจนน่ารำคาญ แต่มุขตลกอื่นๆ และบทพูดตลกๆ ก็ทำให้ฉันหัวเราะคิกคัก ละครเรื่องนี้บางครั้งดำเนินเรื่องเร็วและไม่พัฒนาความโรแมนติกให้น่าเชื่อ ยังไงก็สนุกไปกับแต่ละตอนนะครับ Dead Friend Forever เป็นซีรีส์ BL สยองขวัญสัญชาติไทยเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนและเหตุการณ์น่ากลัวในกระท่อมอันเงียบสงบ ตัวละครหลักมีแผนจะย้ายไปต่างประเทศ อดีตเพื่อนร่วมชั้นของเขาจัดงานเลี้ยงอำลาและเชิญเขาไปพักผ่อนในป่าห่างไกลจากอารยธรรม ตัวเอกรู้สึกอึดอัดใจที่ต้องกลับมาพบกับคนที่แอบชอบในโรงเรียนมัธยมอีกครั้งเนื่องจากความรู้สึกที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข เมื่อความทรงจำอันเลวร้ายกลับมาอีกครั้ง เวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกันก็กลายเป็นเรื่องเลวร้าย Cutie Pie 2 You เป็นภาคต่อของ Cutie Pie ซีรีส์ BL ของไทย ซีซั่นที่สองอันแสนสั้นยังคงเป็นเรื่องราวความรักดั้งเดิมหลังจากตัวละครหลักสำเร็จการศึกษา ตัวเอกเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกระหว่างการแต่งงานกับคู่หมั้นของเขาและการแสวงหาโอกาสในการทำงาน เขาต้องตัดสินใจว่างานแต่งงานของพวกเขาที่คาดหวังมาตั้งแต่เด็กจะดำเนินต่อไปหรือไม่ Cherry Magic Thailand เป็นการรีเมคซีรีส์ BL ญี่ปุ่นชื่อดังในไทย ตัวละครหลักเป็นพนักงานออฟฟิศคนเดียวที่มีความนับถือตนเองต่ำ ทันใดนั้น เขาได้รับพลังอ่านใจคนอื่นได้ในวันเกิดปีที่ 30 ของเขา เขาต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าเพื่อนร่วมงานแอบชอบเขาอยู่ ภายใต้ท่าทางที่มั่นใจของเขา พนักงานดาราของบริษัทก็หลงรักและคิดถึงพระเอกอยู่ตลอดเวลา Be My Favorite เป็นซีรีส์แฟนตาซี BL ของไทย เกี่ยวกับนักเดินทางข้ามเวลาย้อนอดีตเพื่อแก้ไขความเสียใจ ตัวละครหลักไม่พอใจกับชีวิตของเขาหลังเรียนจบมหาวิทยาลัย ลูกบอลคริสตัลวิเศษพาตัวเอกย้อนกลับไปเมื่อสิบปีก่อน ทำให้เขามีโอกาสตัดสินใจได้ดีขึ้น เขาใช้โอกาสนี้เอาชนะใจสาวในฝัน แม้ว่าเธอจะชอบผู้ชายคนอื่นก็ตาม น่าประหลาดใจที่เขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับคู่แข่งขันด้านความรักของเขา

Gl นวนิยายไทย

นอกจากมูลค่าการผลิตที่ดีแล้ว ทุกอย่างเกี่ยวกับ Hard Love Mission ดูซีรี่ย์ฟรี ยังยากที่จะเพลิดเพลินอีกด้วย โครงเรื่องที่ไร้สาระ ความโรแมนติคที่ไร้สาระ และตัวละครที่น่ารังเกียจ ทำให้แต่ละตอนทนไม่ไหว ฉันยังรู้สึกขุ่นเคืองกับเนื้อเรื่องที่เป็นปัญหาอย่างมาก ทำให้ฉันตกใจกับความเลวทรามของมัน ละคร BL ที่น่าเบื่อน่าขยะแขยงนี้เป็นการเสียเวลาอย่างเลวร้าย ฟ้าลานรักเป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนที่เป็นเพื่อนกับผลประโยชน์ ตัวเอกทั้งสองเป็นเพลย์บอยในมหาวิทยาลัยและได้รับชื่อเสียงอันน่าอับอายจากปัญหาความมุ่งมั่นของพวกเขา พวกเขาพบกันที่บาร์และพบกันในคืนเดียวอันเร่าร้อน การสังสรรค์แบบสบายๆ ของพวกเขาไม่ควรเกิดขึ้นในระยะยาว แต่พวกเขากลับกลายเป็นกิจวัตรในการนอนด้วยกันเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มคลุมเครือ Last Wish ของกามเทพได้รับการสนับสนุนจากคู่รักที่แฟนๆ ชื่นชอบ ทำลายพลังแห่งดวงดาวด้วยงานเขียนที่หายนะ เนื้อเรื่องเต็มไปด้วยละครประโลมโลก พฤติกรรมอุกอาจ และเรื่องไร้สาระที่ไม่ต่อเนื่องกัน ฉันดูถูกพระเอกที่มีนิสัยเน่าๆ บดบังช่วงเวลาโรแมนติกทั้งหมด บางตอนมันงี่เง่าและไร้สาระมากจนฉันเกือบจะสนุกไปกับมันอย่างแดกดัน อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องแย่ๆ นี้ทำให้แฟน BL ในตัวฉันแย่ลง Country Boy 2 เป็นภาคต่อของละคร BL ของไทย ต่อเรื่องราวความรักของวัยรุ่นจากซีรีส์ดั้งเดิม ตัวเอกผู้ร่าเริงออกจากชนบทไปทำงานในเมืองเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แต่เขาต้องเผชิญกับประสบการณ์ที่ท้าทาย ขณะเดียวกันความรักของเขาต้องดิ้นรนกับการสอบและความกดดันทางวิชาการ ตัวละครทั้งสองพยายามหาเวลาให้กันและกันท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งวุ่นวาย ทำให้เกิดประกายไฟจากการเผชิญหน้ากันครั้งแรก

ดูภายหลัง

Middleman’s Love เป็นซีรีส์ตลก BL ของไทยเกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศสองคน หนังออนไลน์ฟรี หลังจากเด็กฝึกงานคนใหม่มาร่วมงานกับบริษัท ตัวละครหลักก็ช่วยให้เขาปรับตัวในที่ทำงาน พวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดจากการทำงานร่วมกัน การร่วมรถ และการสนทนาหลังเลิกงาน ตัวเอกเชื่อว่าเพื่อนร่วมงานของเขาแอบชอบเพื่อนร่วมงานอีกคน เขาต้องการเป็นแม่สื่อของพวกเขา โดยไม่รู้ว่าเป้าหมายที่แท้จริงของความรักคือตัวเขาเอง เป็นไปไม่ได้ที่จะรับรองแผนการที่ไร้รสนิยม ความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ และพฤติกรรมที่เลวร้ายใน Hit Bite Love ละครเรื่อง BL เรื่องนี้เป็นปัญหาอย่างไม่ต้องสงสัย สร้างความขุ่นเคืองให้กับผู้ที่มีความอดทนต่อความเสื่อมโทรมต่ำ อย่างไรก็ตามซีรีส์ที่ไม่แข็งก็เกือบจะซนพอที่จะถือว่าเป็นความสุขที่ชั่วร้าย ตั้งแต่อารมณ์ขันลามกไปจนถึงสถานการณ์ที่เร้าใจ เรื่องราวไม่กลัวที่จะยุ่งเหยิงและไม่เคารพ ตั้งแต่บทสนทนาสุดแหวกแนวไปจนถึงการเผชิญหน้าโรแมนติกแสนหวาน Future ถือเป็นละคร BL ที่ไม่ได้มาตรฐานในหลาย ๆ ด้าน โครงเรื่องไม่มีจุดหมายและซ้ำซากซ้ำซากได้ไม่ดี ตัวละครยังมีบุคลิกที่น่ารำคาญ มักจะแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวอิจฉาเมื่อมีปฏิสัมพันธ์ที่ไร้เดียงสา ซีรีส์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะนี้ไม่ได้นำเสนอความลึก ความแปลกใหม่ หรือความบันเทิงมากนัก Crazy Handsome Rich เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับพ่อบ้านที่ทำงานให้กับครอบครัวที่ร่ำรวย ตัวละครหลักคือพ่อค้าในตลาดจากการเลี้ยงดูที่ยากจน เพื่อนของเขาชักชวนให้เขาเป็นแม่บ้านให้พี่น้องสามคนที่แปลกประหลาดในคฤหาสน์แห่งหนึ่ง ตัวเอกรู้สึกหนักใจกับอารมณ์ไม่ดีของนายจ้างและกฎเกณฑ์ที่แปลกประหลาด แม้ว่าเขาจะรู้สึกไม่สบาย แต่เขาก็ยังผูกพันกับผู้อยู่อาศัยร่างใหญ่คนหนึ่ง พวกเขาเอาชนะความแตกต่างและสร้างความสัมพันธ์

พร้อม ตั้งค่า รัก

แม้ว่าฉันจะคาดหวังไว้ต่ำ แต่ 2BB ก็มีเสน่ห์อย่างน่าประหลาดใจสำหรับซีรีส์ความยาวยี่สิบนาที ฉันชื่นชมปฏิสัมพันธ์ที่สนุกสนานและช่วงเวลาที่สนุกสนานระหว่างนักแสดงนำ อย่างไรก็ตาม มีเนื้อหาโรแมนติกน้อยเกินไป ละครบอบบางเรื่องนี้แทบจะไม่จัดว่าเป็น BL นอกจากนี้เรื่องราวไร้สาระยังไม่ซับซ้อนพอ จำเป็นต้องมีเนื้อหาที่เป็นรูปธรรมมากขึ้น ตอนที่ยาวขึ้น และตอนจบที่เป็นข้อสรุปเพื่อสำรวจศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ ไม่สามารถป้องกันเขาไว้ได้ เพื่อนของไทน์แนะนำให้เขาหาแฟนหนุ่มสุดฮอต ไทน์เข้าไปหาสารวัตร (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวาอารี) นักดนตรีและนักร้องชื่อดังประจำมหาวิทยาลัย และขอเขาเป็นแฟน กรอไปข้างหน้าสองสามตอน ความสัมพันธ์ของพวกเขาเปลี่ยนจาก “แกล้งทำเป็น” เป็นเรื่องจริง และความรู้สึกของพวกเขาก็เริ่มเบ่งบาน ละครเกาหลีหรือละครเกาหลีกลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในปัจจุบัน ละครไทยแนวใหม่เกี่ยวกับความรักของเด็กผู้ชาย (BL) หรือที่เรียกกันว่าซีรีส์ Y (มาจาก “yaoi” ซึ่งเป็นคำภาษาญี่ปุ่นสำหรับมังงะที่เน้นเรื่องความรักระหว่างผู้ชาย) ได้สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความร้อนแรงคล้าย ๆ กัน จนกลายเป็นปรากฏการณ์ระดับชาติและ ขยายความนิยมในระดับสากลเนื่องจากดึงดูดความสนใจของผู้ชมทั่วโลก

หญิงสาวจากที่ไหนเลย

Shadow เป็นซีรีส์เหนือธรรมชาติของไทยเกี่ยวกับโรงเรียนชายล้วนลึกลับ หนึ่งในผู้นำเป็นเกย์อย่างเปิดเผย ตัวละครหลักคือนักเรียนย้ายมาใหม่ที่ต้องพบกับฝันร้ายอันแปลกประหลาด อาการประสาทหลอนที่น่ากลัวของเขาทวีความรุนแรงมากขึ้นนับตั้งแต่มาถึงมหาวิทยาลัย ซึ่งนำไปสู่ผลที่ตามมาที่เป็นอันตราย ตัวเอกและเพื่อนๆ สืบสวนปรากฏการณ์นี้ โดยพบว่าอาจเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของนักเรียนคนหนึ่ง แม้จะมีช่วงเวลา BL มากมายใน Senior Love Me แต่ฉันก็มีความยากลำบากในการดื่มด่ำกับโครงเรื่อง เหตุผลที่ตัวละครจีบกันดูไม่จริงใจ การขาดความน่าเชื่อถือทำให้ฉันไม่ยอมรับซีรีส์นี้ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบริการแฟนๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมา อย่างไรก็ตาม เรื่องราวความรักที่น่ารักและเป็นกันเองนี้กลับมอบความสนุกสนานที่เบิกบานใจ ฉันยังชอบฟังความคิดภายในของตัวเอกแต่ละคนด้วย ทำให้ฉันเข้าใจมุมมองของพวกเขาได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับแฟนๆ หลายๆ คน ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นคู่รัก BL ที่เราชื่นชอบกลับมาอีกครั้งใน Our Skyy 2 อย่างไรก็ตาม กวีนิพนธ์เรื่องนี้มีทั้งจุดสูงสุดที่น่าตื่นเต้นและจุดต่ำสุดที่น่าผิดหวัง ละครบางเรื่องมีการติดตามผลอย่างดีเยี่ยม ทำให้ตัวละครได้รับความพึงพอใจ คนอื่นๆ เสียโอกาสไปกับแผนการที่ไร้ความคิด ความโรแมนติคที่ไร้สาระ และการบริการลูกค้าที่แย่งชิง โดยรวมแล้ว บทส่งท้ายเหล่านี้ส่วนใหญ่สนุกน้อยกว่าเมื่อเทียบกับซีรีส์ต้นฉบับ ตั้งแต่บทสนทนาที่น่าเบื่อไปจนถึงตัวละครที่สุภาพ For Him ไร้ความบันเทิง หลังจากเริ่มต้นอย่างน่าตกใจ ซีรีส์ก็ยังคงน่าเบื่อ ไม่ต่อเนื่อง และไร้จุดหมายในทุกตอน ฉันแทบจะไม่สนใจอดีตอันลึกลับของพระเอกเลย โครงเรื่องที่เชื่องช้าและน่าเบื่อซึ่งขาดแรงผลักดัน คู่รักจะจีบกันแบบตื้นๆ และไม่พัฒนาความรักที่มีความหมาย มีเพียงการเผชิญหน้าอันเย้ายวนของพวกเขาเท่านั้นที่อาจดึงดูดแฟน ๆ ของ BL ได้ แต่แม้แต่ฉากเซ็กซ์ที่ไม่แข็งกระด้างก็ดูไม่มีรสนิยมที่ดี ฉันอยากเห็นละคร BL เกี่ยวกับพ่อบ้าน ซึ่งเป็นธีมที่ไม่เหมือนใครพร้อมความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม Crazy Handsome Rich นำเสนอซีรีส์ห่วยแตกที่ไม่สามารถเพลิดเพลินได้ โครงเรื่องที่ไร้เหตุผล มุขตลกที่ไม่ตลก และเนื้อหาที่น่ารังเกียจทำให้เกิดเป็นเรื่องตลกที่ไร้สาระและเจ็บปวด ความโรแมนติกของทั้งคู่พัฒนาไปอย่างเชื่องช้าโดยไม่ได้อธิบายความดึงดูดใจระหว่างนักแสดงนำ ในที่สุดเรื่องราวก็แย่ลงจนกลายเป็นเรื่องไร้สาระที่ไม่สามารถรับชมได้ในช่วงครึ่งหลัง แม้จะมีนักแสดงที่หล่อเหลาและสถานที่ที่สวยงาม แต่ Be Mine Superstar ก็น่าหวาดเสียวเกินกว่าจะเพลิดเพลินได้ คาดว่าจะมีโครงเรื่องที่โง่เขลา ไม่ต่อเนื่องกัน และไร้สาระมากมายพร้อมกับการเขียนที่เลอะเทอะ คนร้ายที่ทนไม่ได้เข้ามาบดบังเรื่องราวความรัก ตั้งแต่เรื่องตลกเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงแผนการที่น่ารังเกียจ ซีรีส์ขาดความซับซ้อนในการถ่ายทอดละครความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่หรือมีความหมาย ฉันสนใจแค่การเผชิญหน้าทางเพศที่เร่าร้อนและรู้สึกรำคาญกับสิ่งอื่นทั้งหมด

ผู้ที่โหวตในรายการนี้ (

คุณต้องพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างซีรีส์ที่โหดร้ายพอ ๆ กับ That’s My Candy เรื่องราวไร้สาระ ตัวละครดูน่ารังเกียจ และละครความสัมพันธ์ก็ดูน่าเบื่อเลือดตาแทบกระเด็น ความยุ่งเหยิงอันเลวร้ายนี้เกือบจะไม่สามารถรับชมได้ ฉันเกือบจะสงสัยว่ามันเป็นการล้อเลียนทดลองหรือเปล่าเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถสังหารแนว BL ได้แย่แค่ไหน ฉันชื่นชมธีมการเล่าเรื่องที่รอบคอบใน Remember Me ซึ่งเน้นย้ำถึงมิตรภาพและความผูกพันในครอบครัว ละครซาบซึ้งมีตัวละครเอกที่อ่อนแอในช่วงเวลาอารมณ์ต่างๆ ในขณะที่โครงเรื่องดำเนินไป ฉันไม่ชอบตัวละครเกือบทุกตัวและเนื้อเรื่องที่เลวร้ายของพวกเขา การดำเนินไปอย่างช้าๆ ความขัดแย้งที่น่าเบื่อหน่าย และความกังวลที่มากเกินไป ทำให้เกิดซีรีส์ BL ที่ไม่น่าสนใจ แม้ว่า Never Let Me Go จะเริ่มต้นได้อย่างน่าสนใจ แต่การเล่าเรื่องก็สูญเสียแรงผลักดันในช่วงครึ่งหลัง โครงเรื่องที่ไพเราะกลายเป็นเรื่องไร้สาระเกินไป ขาดตรรกะและความสมจริง ตัวเอกที่เอาแต่ใจตัวเองก็มีช่วงเวลาที่ไม่น่าเชื่อซึ่งบดบังสถานการณ์ที่เห็นอกเห็นใจของเขา อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้มีความโรแมนติกและเคมีที่เข้ากันอย่างน่าหลงใหล ภาพที่มีสไตล์ช่วยเติมเต็มเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่เกี่ยวกับวัยรุ่นสองคนที่เอาชนะอุปสรรค ฉันรัก My School President ซึ่งเป็นผลงานที่น่ายินดีสำหรับแฟน BL ทุกคน ซีรีส์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ตลกขำขัน ตัวละครที่อึกทึก และดนตรีประกอบที่มีชีวิตชีวา นักแสดงนำทั้งสองเป็นตัวอย่างของเหล่าวัยรุ่นใจเต้นแรงในฝัน โดยแสดงบทบาทที่มีเสน่ห์แบบเด็กๆ และความสามารถพิเศษที่ไร้ขอบเขต พวกเขาพาฉันไปในจินตนาการโรแมนติกของโรงเรียนมัธยมปลายซึ่งรวบรวมความรู้สึกหวิวของการตกหลุมรัก My Only 12% เต็มไปด้วยความรู้สึกอ่อนไหวจากใจ เป็นเรื่องราวแห่งการบรรลุนิติภาวะที่อบอุ่นและอ่อนโยน การเล่าเรื่องที่จัดทำขึ้นอย่างพิถีพิถันสำรวจประเด็นต่างๆ ที่มีความหมาย รวมถึงวัยรุ่น รักแรกพบ และความผูกพันในครอบครัว นักแสดงนำที่มีพรสวรรค์สองคนได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับบทบาทของพวกเขา โดยเพิ่มความอ่อนไหวทางอารมณ์ให้กับเรื่องราวความรักในวัยเด็กอันละเอียดอ่อน ซีรีส์ BL ที่มีประโยชน์นี้ทำให้ฉันใส่ใจตัวละครเอกและสนับสนุนความโรแมนติกของพวกเขา ฉันมีจุดอ่อนสำหรับ Enchante ซึ่งเป็นนิยายโรแมนติกแนวเทพนิยายสมัยใหม่ที่น่ารักพร้อมจุดหักมุมของ BL นักแสดงนำที่สุภาพก็แสดงบทบาทได้อย่างสมบูรณ์แบบ พวกเขายังเป็นคู่รักที่น่ารักและเคมีเข้ากันง่ายอีกด้วย อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องโดยรวมยังดูโง่เขลาและน่าเบื่อ มันเสียเวลาหลายตอนไปกับเนื้อเรื่องที่ไร้จุดหมาย แทนที่จะพัฒนาตัวเอกหรือแสดงความสัมพันธ์ของพวกเขา ซีรีส์นี้ใช้ศักยภาพอย่างสิ้นเปลือง ทำให้ฉันรู้สึกตื้นตันใจ