ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ surviving-progress หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในวิธีการทำเงินที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือการสร้างหนี้ ในช่วงที่เศรษฐกิจพังทลายลงเมื่อเร็วๆ นี้ เราพบว่าผู้ค้าวอลล์สตรีทแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าขายการจำนองที่ไร้ค่าให้กับลูกค้าของพวกเขาโดยรู้เท่าทัน ในขณะเดียวกันก็สร้างหนี้นั้นขึ้นโดยการสนับสนุนให้ผู้บริโภคลงนามในสินเชื่อจำนองที่พวกเขาไม่มีทางจ่ายคืนได้จริง นายธนาคารแบบดั้งเดิมที่ต้องการทราบว่าคุณจะชำระคืนเงินกู้ของคุณอย่างไรถูกแทนที่ด้วยสายพันธุ์ใหม่ที่ขายสินเชื่อจำนองให้คุณอย่างมีความสุข ซึ่งรู้ว่าคุณไม่สามารถชำระคืนได้ พวกเขาทำกำไรจากดอกเบี้ยของคุณ แล้วยึดเงินต้นของคุณ

“Surviving Progress” สารคดีเรื่องใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว ให้เหตุผลว่าโลกได้ให้เงินสนับสนุนอัตราการเติบโตที่ไม่ยั่งยืนโดยการสนับสนุนโดยพื้นฐานแล้วทั้งประเทศให้นำการจำนองที่ยังไม่ได้ชำระออกไปในอนาคตของตนเอง บราซิลได้รับเป็นตัวอย่าง เงินกู้ยืมจำนวนมหาศาลให้กับประเทศชาติซึ่งไม่สามารถจ่ายได้ และได้รับการสนับสนุนให้หลอมสินทรัพย์ทางธรรมชาติของตนเองให้เป็นของเหลว – ป่าฝน เมื่อทรัพย์สินหมดไป ความมั่งคั่งก็จะถูกนำออกไปในกระบวนการเดียวกัน และบรรษัทต่างๆ จะทิ้งประเทศที่ขาดแคลนและย้ายไปยังลูกค้าสินเชื่อรายอื่น

nungsub We’re gobbling up the planet หนัง ใหม่

หนังใหม่ hd ฉันสะดุ้งในขณะที่ตระหนักว่าฉันได้ทำให้ข้อโต้แย้งของภาพยนตร์ง่ายเกินไปได้อย่างไร ฉันแค่พยายามทำให้เป็นประเด็น ทุกคนยกเว้นพวกเราเพียงไม่กี่คนที่เป็นหนี้ เราอยู่ในฐานะหน่วยงานที่ยืมเงินและใช้ชีวิตที่เหลือของเราในการชำระดอกเบี้ยเป็นหนี้ที่ดูเหมือนจะไม่ขยับเขยื้อน ทรัพย์สมบัติใด ๆ ที่เรามี ไม่ว่าจะเป็นแรงงาน ทรัพย์สิน หรือเงินสด จะถูกดูดขึ้นไปข้างบน

นั่นคือข้อเท็จจริงพื้นฐานที่ถูกอ้างถึงโดยคำว่า “ผู้ร้อยละ 1” ในปัจจุบัน และเหตุใดเราจึงเป็น “ผู้ร้อยละ 99” เราอยู่ได้เพื่อให้ความมั่งคั่งของเราเคลื่อนไปสู่ห่วงโซ่เศรษฐกิจจนเกินเอื้อม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ทั้งหมดนี้เป็นธรรมโดย “ความคืบหน้า” ดูหนังออนไลน์ ประชากรมากขึ้น ผู้บริโภคมากขึ้น สินค้าวัสดุมากขึ้น รถยนต์มากขึ้น ทางหลวง บ้านเรือน ยอดขายปลีก แฟรนไชส์มากขึ้น ผู้ประกอบการรายย่อยน้อยลง เป็นไปได้ด้วยซ้ำที่จะคิดว่าสงครามเป็นวิธีเร่งสร้างหนี้ ในสิ่งใดที่ขาดหายจากสงครามนิวเคลียร์ทั้งหมด 1 เปอร์เซ็นต์บนสุดของทั้งสองฝ่าย – ผู้ชนะและผู้แพ้ – จบลงด้วยการสะสมความมั่งคั่งที่อีก 99 เปอร์เซ็นต์เป็นหนี้เพื่อสร้าง – และบ่อยครั้งทุนของพวกเขาเป็นตัวแทนของชีวิตของพวกเขาเอง ถ้าฉันตายในสงคราม เธอก็มีค่าพอ

หนัง Netflix สารคดีเรื่องใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว

“Surviving Progress” ดูหนังพากย์ไทย เป็นข้อโต้แย้งที่สดใส สนุกสนาน (!) และสอดคล้องตามหลักการเหล่านี้ ข้าพเจ้าได้ย่อให้สั้นลง มันชัดเจนในตัวเองและบอกความจริง เป็นเรื่องน่าขันที่เหยื่อที่แท้จริงของกระบวนการนี้มักเป็นคนที่สนับสนุนกระบวนการนี้มากที่สุด ลองนึกถึงการต่อต้าน “คนกอดต้นไม้” ในบราซิลถูกมองว่าเป็นสาเหตุของการว่างงานในอุตสาหกรรมตัดไม้และตัดไม้ อันที่จริง พวกเขาต่อต้านประเทศชาติโดยพื้นฐานแล้วฉีกความมั่งคั่งออกจากพื้นดินและส่งออกไปต่างประเทศ ส่งผลให้ไม่เพียงแต่การว่างงานเท่านั้น แต่ยังเกิดความหายนะอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com