ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE LEGEND OF MOLLY JOHNSON

ดูหนังออนไลน์ เรื่องสั้นของ Henry Lawson ในปี 1892 เรื่องThe Drover’s Wifeเป็นเรื่องราวคลาสสิกอันเป็นที่รักจากอดีตผู้บุกเบิกของออสเตรเลีย แต่เช่นเดียวกับวรรณคดียุคอาณานิคมส่วนใหญ่ มันทำให้ผู้คนในชาติที่หนึ่งอยู่ชายขอบ ซึ่งโดยทั่วไปมักถูกมองว่าเป็นวายร้ายหรือคนป่าเถื่อน ในการบรรยายเรื่องแรกของเธอ นักแสดง-ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวพื้นเมือง Leah Purcell เล่าเรื่องราวจากมุมมองของผู้หญิงชาวอะบอริจิน ซึ่งเป็นกระบวนการไตรภาคีที่เธอเริ่มต้นด้วยบทละครและนวนิยายที่อิงจากแหล่งข้อมูลเดียวกัน การสอบปากคำเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ความรุนแรงทางเชื้อชาติของออสเตรเลียซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ อัตลักษณ์ และการล่วงละเมิดในครอบครัวโดยมีฉากหลังเป็นประเทศที่มีฐานะสูงตามแบบฉบับของตะวันตก ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ครอบงำนั้นมีความทะเยอทะยานอย่างน่าชื่นชม แต่ขาด ๆ หาย ๆ ในบางครั้งก็หลุดมือจากผู้กำกับหยิบขึ้นมาสำหรับอเมริกาเหนือโดย Samuel Goldwyn Films ก่อนรอบปฐมทัศน์SXSW The Drover’s Wife The Legend of Molly Johnson (ชื่อที่น่าอึดอัดใจโดยเฉพาะไม่มีเครื่องหมายทวิภาค) ยังคงดำเนินต่อไปในเส้นเลือดของชาวตะวันตก

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ 2021 ประวัติศาสตร์ล่าสุดจากออสเตรเลีย

ดูหนังออนไลน์ เช่นSweet Country , True History of the Kelly GangและThe Furnace เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เหล่านั้น ทิวทัศน์ที่กว้างใหญ่และท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ ซึ่งมักถูกถ่ายด้วยภาพยนต์เหลื่อมเวลาที่สวยงาม ให้ความกว้างและพลังแก่ละคร ซึ่งถ่ายทำในภูมิภาคเทือกเขาสโนวี่ ทางตอนใต้ของรัฐนิวเซาท์เวลส์แต่บทภาพยนตร์ของ Purcell โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่านี่เป็นการเล่าเรื่องราวอีกครั้งครั้งที่สามของเธอ อาจใช้อีกหรือสองรอบเพื่อปรับปรุงความสอดคล้องและความลื่นไหลของมัน ความสัมพันธ์ที่เป็นศูนย์กลางเป็นแกนหลักที่เข้มแข็ง โดยมุ่งเน้นที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่เลือกอยู่นอกสังคมที่ไม่คุ้มครองเธอ และเข้าสู่ชีวิตของเธอในฐานะผู้ดูแลเรื่องราวด้วยข้อมูลเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเธอที่แยกตัวเธอออกไปยิ่งกว่าเดิม ละครรอบข้างที่ยุ่งเหยิงนั้นมีประสิทธิภาพน้อยกว่าองค์ประกอบต่างๆ ที่มาจากประเพณีการเล่าเรื่องของชาวอะบอริจิน นิทานพื้นบ้านเรื่องชายแดนในตำนาน และภาษาตะวันตกแบบคลาสสิก ล้วนมีส่วนทำให้เกิดมิติอันยิ่งใหญ่ในเนื้อหา แต่โครงร่างของตัวละครรองแบบคร่าวๆ โครงเรื่องย่อยที่ยุ่งเหยิง และการเปลี่ยนภาพแบบเซ่อๆ ไม่ได้ดึงทุกอย่างมารวมกัน เป็นเรื่องที่น่าสนใจในฉากต่อฉาก แต่มีคุณภาพที่ไม่ชัดเจนในภาพยนตร์ ซึ่งไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการใช้ภาษาและประเด็นทางการเมืองที่ขัดแย้งกัน มันดึงผู้ชมออกจากเรื่องเพื่อฟังตัวละครอะบอริจินช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ที่นิยามอาชญากรรมของเขาว่า “Resisting while Black” ซึ่งเป็นวลีที่มีนัยสำคัญซึ่งกระตุ้นการประท้วงตามโปรไฟล์ทางเชื้อชาติร่วมสมัยในทันที หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง 4K กระตุก มอลลี่ จอห์นสัน (เพอร์เซลล์) อาศัยอยู่ในกระท่อม

ง่อนแง่นที่แยกตัวออกมาจากเมืองเล็กๆ ของเอฟเวอร์ตัน ซึ่งนักกฎหมาย ชาวบ้านที่เคร่งศาสนา โสเภณี และคนดูแลปศุสัตว์ที่เกเรอยู่ร่วมกันโดยไม่มีความเคารพซึ่งกันและกันมากนัก ดูหนัง hd  ในขณะที่โจสามีของเธอต้องออกไปเป็นเวลานานในแต่ละครั้ง ต้อนฝูงแกะบนภูเขา เธอพยายามปกป้องลูกๆ ที่รอดชีวิตทั้งสี่ของเธอ ขณะที่อีกคนหนึ่งกำลังเดินทาง หญิงชาวชายแดนผู้แข็งแกร่งรายนี้แสดงทักษะของเธอด้วยปืนลูกซองเมื่อเธอฆ่าวัวป่าที่เร่ร่อนมาบนที่ดินของเธอ เหตุการณ์ที่กลายเป็นเรื่องราวโปรดของแดนนี่ ลูกชายคนโตวัย 12 ขวบของเธอ (มาลาคี โดเวอร์-โรเบิร์ตส์)กลิ่นเนื้อย่างดึงดูดนักท่องเที่ยวที่หิวโหย Sgt. Nate Clintoff ( Sam Reid ) กำลังเดินทางไปบังคับใช้กฎหมายของ Crown ใน Everton; และภรรยาชาวลอนดอน ลูอิซา ( เจสสิก้า เดอ โกว์ ) นักเขียนผู้ทะเยอทะยานที่ปกป้องสิทธิของผู้หญิงที่ถูกทารุณในหัวข้อที่ปรุงไม่สุก มอลลี่ป้อนอาหารให้ทั้งคู่และเล่าเรื่องราวโรแมนติกเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอเมื่อเห็นโจกลับมาจากชนบทเพื่อต้อนรับลูกๆ อย่างมีความสุข แต่ความจริงของเรื่องนั้นจะกลายเป็นคำถามเมื่อมีการเปิดเผยเกี่ยวกับสามีที่หายไปของเธอมากขึ้นในฐานะทั้งนักเขียนและผู้กำกับ เพอร์เซลล์พยายามดิ้นรนเพื่อให้จานเล่าเรื่องทั้งหมดหมุนไป การต่อสู้ที่คุกคามชีวิตของลูอิซากับโรคไข้หวัดนั้นมีจุดประสงค์เพียงเล็กน้อย ในขณะที่เนทดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเป็นตัวละครที่ถูกทรมานและแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากการสืบสวนคดีฆาตกรรมได้เบาะแสเพียงเล็กน้อย คำถามเกี่ยวกับความบริสุทธิ์ทางเชื้อชาติของลูกหลานของมอลลี่นำไปสู่การถูกคุมขังจากนักบวชของ Everton และน้องสาวของเขา (Oz screen vets Bruce Spence และ Maggie Dence) ซึ่งรวมอยู่ในบทประวัติศาสตร์ที่น่าอับอายของออสเตรเลียเรื่อง “Stolen Children” แต่ทุกครั้งที่ความสนใจหันไปหาคู่รักชาวอังกฤษหรือการกระทำของ ersatz- Deadwoodในเมืองภาพยนตร์ จะหยุดชะงัก