ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Parallel Mothers (2021)

ดูหนังออนไลน์ ความเชื่อมโยงอันมหัศจรรย์ระหว่างเปโดร อัลโมโดวาร์และเพเนโลเป้ ครูซยังคงแข็งแกร่งขึ้นและสว่างไสวยิ่งขึ้นด้วย “Parallel Mothers” ภาพยนตร์เรื่องที่แปดของพวกเขาร่วมกันในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา มาเอสโตรชาวสเปนรู้ดีถึงวิธีการดึงสีสันทั้งหมดออกจากท่วงทำนองที่มีเสน่ห์ของเขา และในทางกลับกัน ดารารุ่นเก๋าก็ใช้วัสดุของเขาและทำให้รู้สึกทั้งร้อนแรงและมีเหตุผลคราวนี้พวกเขาเล่าเรื่องที่เป็นส่วนตัวและเรื่องการเมืองไปพร้อม ๆ กัน เป็นเรื่องราวที่ใกล้ชิดของผู้หญิงสองคนและชีวิตที่เกี่ยวพันกัน แต่ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่มีปัญหาของสเปนและวิธีที่ผู้หญิงที่เข้มแข็งเชื่อมโยงกันมานานหลายชั่วอายุคนในอดีต แม้ว่าพวกเขาจะช่วยกันสร้างอนาคตที่มีความสุขมากขึ้น ฟังดูเหมือนเยอะ แถม “Parallel Mothers” ก็เต็มไปด้วยแบรนด์ประโลมโลกอันเป็นเอกลักษณ์ของAlmodóvar แต่การแสดงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูมีสาระและเป็นจริงเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างดาราสองคนที่แตกต่างกันมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนัง hd ครูซรับบทเป็นเจนิส ช่างภาพ

ที่ประสบความสำเร็จในมาดริด ใกล้จะอายุ 40 แล้ว ดูหนังออนไลน์ เธอตั้งท้องจากการทะเลาะเบาะแว้งกับอาร์ตูโร ( อิสราเอลเอเลฮาลเด) นักโบราณคดีนิติเวชที่หล่อเหลาและมีเสน่ห์ เธอคลอดบุตรในวันเดียวกับแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกคน Ana วัย 17 ปี ( Milena Smit สุดโดดเด่น ) เพื่อนร่วมห้องของเธอที่โรงพยาบาล จากบทสนทนาแรกสุดและใจดีเหล่านั้น ผู้หญิงสองคนพบว่าตัวเองกำลังเชื่อมโยงกันด้วยวิธีที่ไม่คาดฝันมากมายในช่วงเวลาที่เปราะบางและน่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิตของพวกเขา พวกเขาแบ่งปันความอิ่มเอมใจและความเหนื่อยล้าและอื่น ๆ อีกมากมาย ในการทำให้เสียรายละเอียดเพิ่มเติมและเปลี่ยน Almodóvar ในเรื่อง “Parallel Mothers” แต่พอจะพูดได้ว่าพวกเขาดูไร้สาระแต่ถึงแม้กระดูกในบทของเขาจะดูจืดชืด และเสียงร้องที่หนักแน่นและหนักแน่นจากนักประพันธ์เพลงประจำของเขาอัลแบร์โต อิเกลเซียส ที่เก่งกาจแม้กระทั่งนึกถึงหนังสยองขวัญในบางครั้ง “Parallel Mothers” ก็ไม่เคยหมุนตัวเข้าค่ายอย่างบ้าคลั่ง ครูซมีความสดใสและเป็นธรรมชาติ เซ็กซี่และตลกเหมือนเจนิส และเนื่องจากเธอมีพรสวรรค์มาก และเป็นไปตามความยาวคลื่นของอัลโมโดวาร์ เธอจึงรักษาความสัมพันธ์ทางอารมณ์กับผู้ชมผ่านเสียงสูงและต่ำของตัวละครของเธอ ในขณะเดียวกัน สมิทก็ฉายแววในบทบาทที่ไม่ค่อยมีความสำคัญ และมีความสุขกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี ความสัมพันธ์ที่สดใสกับครูซ

ในหลายระดับ Ana ดูหนังhd ไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะเป็นแม่เหมือนที่ Janis เป็น แต่สัญชาตญาณความเป็นแม่ของเธอพัฒนาไปในลักษณะที่อบอุ่นและบีบคั้นหัวใจ “ทุกอย่างจะสำเร็จ” เจนิสบอกอานาตั้งแต่เนิ่นๆ และบ่อยครั้ง และการมองโลกในแง่ดีนั้นขยายไปสู่ทุกองค์ประกอบในชีวิตของเธอ รวมถึงเสื้อผ้าและการตกแต่งของเธอ สีแดงสดใสที่เราเห็นได้ทุกที่ ตั้งแต่คาร์ดิแกนและกระเป๋ากล้องไปจนถึงรถเข็นเด็กและ Baby Bjorn เป็นเครื่องหมายการค้าของ Almodovar พวกเขาควรตั้งชื่อยาทาเล็บตามหลังเขา (ผู้ร่วมงานกันมานานของผู้กำกับหลายคนกลับมาอีกครั้งเพื่อให้ “Parallel Mothers” มีลุคที่เก๋ไก๋และน่าทึ่ง รวมถึงผู้ออกแบบงานสร้างAntxón Gómezและผู้กำกับภาพJosé Luis Alcaine .)แต่มันคงไม่ใช่หนัง Almodóvar ถ้าหนึ่งในผู้เล่นคนโปรดของเขา Rossy de Palma (“Women on the Verge of a Nervous Breakdown,” “Tie Me Up! Tie Me Down!”) ไม่ปรากฏตัวขึ้น ที่นี่ เธอรับบทเป็นเอเลน่า เพื่อนสนิทของเจนิส ที่กำลังโฉบเข้าไปในห้องพยาบาลของเธอด้วยเสื้อโค้ทกันฝนแบบเทคนิคคัลเลอร์ พร้อมให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำอย่างไม่ใส่ใจ ในอีกด้านของสเปกตรัมคือเทเรซาแม่ของ Ana ( Aitana Sánchez-Gijón ) นักแสดงหญิงที่หลงตัวเองซึ่งจุดประกายอย่างแท้จริงเมื่อเธอพูดถึงการออดิชั่นของเธอได้ดีเพียงใด (แม้ว่าวิวัฒนาการของเธอจะเป็นหนึ่งในการเปิดเผยมากมายของภาพยนตร์เรื่องนี้) .ผู้หญิงเหล่านี้และอีกมากพบว่าตัวเองเชื่อมโยงถึงกันเมื่อ

เรื่องราวทางประวัติศาสตร์

ของภาพยนตร์เรื่องนี้ปรากฏขึ้น ตัวอย่างบทสนทนาเกี่ยวกับการที่สงครามกลางเมืองสเปนขัดจังหวะและทำลายล้างชีวิตนับไม่ถ้วนซึ่ง Almodóvar ได้กระจายไปทั่วในที่สุดก็มาถึงข้างหน้า หลายทศวรรษต่อมา ครอบครัวเหล่านี้ยังคงรู้สึกถึงความสูญเสียที่พวกเขาได้รับ Almodóvar เป็นเรื่องใหญ่และเต็มไปด้วยอารมณ์ที่จะโอบกอด และช่วงเปลี่ยนภาพบางส่วนอาจรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยระหว่างทาง แต่ในการเข้าถึงเรื่องนี้ผ่านปริซึมของเรื่องราวที่เป็นส่วนตัวและสัมพันธ์กันมากขึ้นของการเป็นแม่และมิตรภาพ เขาทำให้เข้าถึงได้ราวกับว่าอัลโมโดวาร์ทำเล่ห์เหลี่ยมได้สำเร็จ กล่อมเราให้คุ้นเคยกับนักแสดง สีสัน และธีมตามปกติของเขา ก่อนที่จะทำให้เราประหลาดใจกับสิ่งที่เขาต้องการจะพูดจริงๆ “Parallel Mothers” อาจดูเรียบง่ายในตอนแรกด้วยแนวคิดที่สูงส่ง หลักฐานอันน่าทึ่ง แต่ในที่สุดมันก็เผยให้เห็นว่ามันมีความหมายมากกว่านั้นมากในความคิดและในหัวใจ