How to Dance in Ohio

ดูหนังออนไลน์ “How to Dance in Ohio” ของ Alexandra Shivaซึ่งเปิดตัวในคืนวันจันทร์ที่ HBO หลังจากเทศกาลที่ประสบความสำเร็จเป็นการมองหญิงสาวสามคนที่ใช้ชีวิตบนสเปกตรัมออทิสติกอย่างอ่อนโยน ในหลาย ๆ ด้าน นี่เป็นตัวอย่างที่เด่นชัดของสิ่งที่โรเจอร์พูดถึงเมื่อเขาพูดถึงภาพยนตร์ว่าเป็นเครื่องแสดงความเห็นอกเห็นใจ ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตที่เราอาจไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ ในแง่ของการสร้างภาพยนตร์ไม่มีรูปแบบเล็กน้อย แต่นี่เป็น “สารคดีเกี่ยวกับตัวละคร” ซึ่งเป็นการศึกษาผู้คนที่คุณจะไม่มีวันลืมในไม่ช้า และมันก็ใช้ได้ในระดับนั้น

“How to Dance in Ohio” สังเกตการประชุมต่างๆ ที่ Amigo Family Counseling ซึ่งเป็นศูนย์สำหรับเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ที่มีความหมกหมุ่น Dr. Emilio Amigo กระตุ้นผู้ป่วยของเขาอย่างอ่อนโยนด้วยความท้าทายที่ออกแบบมาเพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นว่าข้อจำกัดของพวกเขาไม่ได้ถูกกำหนดอย่างที่พวกเขาคิด วิธีการของ Amigo สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ไกลกว่าผู้ป่วยของเขา โดยใช้รูปแบบที่สามารถสรุปได้ดีที่สุดเมื่อเขากล่าวว่า ” พวกเขาจะเชื่อว่าพวกเขาสามารถประสบความสำเร็จได้เมื่อพวกเขาประสบความสำเร็จ” เขาไม่ได้ประจบประแจงคนไข้ แต่สร้างความท้าทายที่เขารู้ว่าพวกเขาสามารถเอาชนะได้ ภาพยนตร์ทั้งหมดของพระอิศวรสร้างความสมดุลระหว่างพลังและความปลอดภัยของอามิโก คนที่เป็นออทิสติกมักกลัวความปลอดภัยของตนเอง และ Amigo สอนพวกเขาว่าพวกเขาสามารถมีความสุข ทำงานได้ดี และไม่ต้องกลัว เราทุกคนสามารถเอาบางอย่างออกไปได้เมื่อเขาพูดว่า “ หนัง hd เลิกกันเถอะ! นั่นหมายความว่าคุณยังมีชีวิตอยู่! ”

ภาพยนตร์ของพระอิศวรเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสามเดือนที่นำไปสู่การเต้นรำแบบเป็นทางการของ Amigo Family Counseling ใช่ คนไข้ของเขาจะต้องแต่งตัว โต้ตอบ สโลว์แดนซ์ และแม้กระทั่งไลน์แดนซ์ ถ้าคุณลองคิดดู การเต้นรำแบบเป็นทางการคือชุดของปฏิสัมพันธ์ทางสังคม ไม่ว่าพวกเขาจะเต้นเป็นกลุ่มกับคนอื่น ขอให้คนที่คุณชอบตัดพรม หรือแม้แต่สังสรรค์รอบชาม ตามที่คาดไว้ ผู้ป่วยส่วนใหญ่ของ Amigo นั้นหวาดกลัว แต่พวกเขาทำงานเพื่อไปสู่วันสำคัญ โดยสงสัยว่าใครจะขอเป็นคู่เดทของพวกเขา หรือแม้แต่ไปเลือกซื้อเสื้อผ้า

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พระอิศวรมุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงสามคน—อายุ 16 ปีชื่อ Marideth

อายุ 19 ปีชื่อแคโรไลน์ และอายุ 22 ปีชื่อเจสสิก้า. ป้ายต่างๆ เช่น ออทิสติก มักใช้พู่กันกว้างๆ สำหรับคนที่ได้ยิน บทเรียนหนึ่งที่ “โอไฮโอ” ได้เรียนรู้คือความแตกต่างที่โดดเด่นระหว่างหญิงสาวสามคนนี้ Marideth ดูเหมือนจะเพิ่งออกมาจากเปลือกของเธอ พ่อแม่ของเธอสังเกตว่าพวกเขาคุยกันได้เพียงสองนาที แต่นั่นมากกว่าที่พวกเขาเคยได้รับมาสองนาที เธอมีความมั่นใจในระดับที่คาดเดาไม่ได้ โดยบอกพระศิวะว่าเธอชอบค้นคว้าและปิดตัวลงเมื่อถูกถามว่าเธอชอบค้นคว้าอะไร แคโรไลน์มีแฟนหนุ่มที่เธอพบในชั้นเรียนของอามิโก และเธอกำลังจะไปเรียนที่อื่น แต่กังวลเรื่องการขึ้นรถบัสเพื่อไปที่นั่น ดูหนังออนไลน์ เจสสิก้ามีเวลาอยู่หน้าจอมากที่สุด และเธอก็ใกล้จะเป็นอิสระแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าจะพูดอะไรกับใครบางคนเมื่อพวกเขาคุยกับฉัน ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนล้อเล่น? ฉันจะพูดอะไรเมื่อฉันประหม่า? คนส่วนใหญ่ที่มีความหมกหมุ่นไม่สามารถตอบสนองต่อสัญญาณทางสังคมเช่นคุณหรือฉันโดยธรรมชาติและโดยสัญชาตญาณ และ “วิธีการเต้นในโอไฮโอ” ก็สามารถจับภาพสถานการณ์นั้นได้อย่างช่ำชอง เราเห็นมาริเดธ แคโรไลน์ และเจสสิก้าก้าวเล็กๆ ไปข้างหน้า แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะระมัดระวังที่จะไม่นำเสนออาการของพวกเขาว่าเป็นสิ่งที่ต้องการการรักษา มันเป็นเพียงความจริงในชีวิตของพวกเขา เป็นสิ่งที่พวกเขาใช้ชั้นเรียนของ Dr. Amigo ในการจัดการ องค์ประกอบที่ดีที่สุดของ “How to Dance in Ohio” ไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสารคดีประจำสัปดาห์ ในทางกลับกัน สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นความธรรมดาสามัญที่เราทุกคนต้องเผชิญในงานที่ยากลำบากหรือการเต้นอย่างเป็นทางการที่กระตุ้นประสาท เราทุกคนต่างก็รู้สึกถึงผีเสื้อเหล่านั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี และนั่นหมายความว่าเรายังมีชีวิตอยู่