Get me to the court on time

ดูหนังออนไลน์ บรูซ วิลลิสรับบทเป็น แจ็ค มอสลีย์ ผู้เมามายใน “16 Blocks” เขาเป็นนักสืบที่ไม่มีพลังที่จะเป็นตำรวจ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น เขาถูกรายล้อมไปด้วยศพและโคเคนที่หกใส่ และได้รับการบอกจากเจ้าหน้าที่ว่า “นั่งบนนี้จนกว่าเครื่องแบบจะมาที่นี่” แจ็คคุ้ยหารอบๆ อพาร์ทเมนท์จนกระทั่งพบสิ่งที่ต้องการ: ขวด เขารินเครื่องดื่มให้ตัวเองแล้วนั่งรอเครื่องแบบ เขากลับไปที่สำนักงานใหญ่ซึ่งพนักงานต้อนรับให้ลมหายใจมินต์

กะของแจ็คจบลงแล้ว สิ่งสุดท้ายที่เขาต้องการคืองานอื่น แต่เจ้านายของเขามอบหมายให้เขาส่งพยาน 16 ช่วงตึกไปให้การพิจารณาของคณะลูกขุน พยานจะต้องมาถึงในอีกสองชั่วโมง ก่อนที่วาระของคณะลูกขุนจะสิ้นสุดลง แจ็คไปหาชายที่ชื่อเอ็ดดี้ บังเกอร์ และเล่นโดยมอ ส เดฟ เป็นคนเมารถที่พูดตลอดเวลา และฉันหมายถึงตลอดเวลา ในการร้องบทสวดเกี่ยวกับการรักษาของเขา ชีวิตของเขา และชะตากรรมของเขา Eddie มีเสียงที่ทำให้เล็บบนกระดานดำมีเสียงเหมือน Kenny G.

งานดูเหมือนชิ้นเค้ก เอาผู้ชายขึ้นรถแล้วขับไป 16 ช่วงตึก แจ็คสร้าง 16 บล็อคไม่ได้

งานดูเหมือนชิ้นเค้ก เอาผู้ชายขึ้นรถแล้วขับไป 16 ช่วงตึก แจ็คสร้าง 16 บล็อคไม่ได้ เขาแวะพักที่ร้านเหล้า เมื่อออกมา เขาเห็นคนผิดประเภทที่เคลื่อนไหวผิดๆ กับพยานในรถ และเขาก็ยิงผู้ชายคนนั้น ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่น่าชื่นชมในสถานการณ์นั้นๆ เขาพบว่ามีใครบางคนต้องการให้พยานตาย ดังนั้นเขาจึงพาเขาไปที่รถเก๋งที่เป็นมิตรและเรียกเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเขา

ไม่ใช่การตัดสินใจที่ฉลาด แฟรงค์ นูเจนท์ ( เดวิด มอร์ส ) หัวหน้าของเขาคือแกนหลักของกลุ่มคอร์รัปชั่นและการค้ายาเสพติดภายในแผนก เขาเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการป้องกันไม่ให้เอ็ดดี้บังเกอร์เป็นพยาน แจ็ครู้เรื่องนี้ เขาฉลาดกับตำรวจคดโกง หนังชนโรงhd เพราะเขาเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเอ็ดดี้ บังเกอร์ บางอย่างเกี่ยวกับความไร้เดียงสาของเขา บางอย่างเกี่ยวกับความไว้วางใจที่ไร้เดียงสาของเขาในแจ็ค บางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เขาจะไม่หุบปาก บางอย่างเกี่ยวกับแจ็ค เมื่อเอ็ดดี้กำลังจะถูกฆ่าในบาร์ แจ็คก็ยิงตำรวจและช่วยชีวิตเอ็ดดี้ ตอนนี้ทั้งสองอยู่ฝ่ายเดียวกันของกฎหมาย

นั่นคือการตั้งค่าสำหรับ “16 Blocks” ซึ่งเป็นภาพการไล่ล่าดำเนินการด้วยความเร็วที่เหมาะสมกับผู้ติดสุราวัยกลางคน ต่างจาก ” Running Scared ” ของสัปดาห์ที่ แล้ว ซึ่งสูงกว่าความคลั่งไคล้ไม่กี่องศา “16 Blocks” เป็นการศึกษาตัวละครมากกว่า คนใช้สองคนว่าแจ็คเบื่อแผนกนี้มานานแค่ไหนแล้ว และเอ็ดดี้ก็น่ารัก , ธรรมชาติที่โง่เขลาทำให้สมดุล แน่นอนว่าเป็นคำถามที่ดีว่า Eddie เป็นคน บ้ารถหรือ เปล่าที่เขาดูเหมือนจะเป็น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ Jack มีเวลาพอที่จะตัดสินได้ในตอนนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie 

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยRichard Donnerผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมผสานฉากแอ็คชั่น การไล่ล่า และอารมณ์ขัน (ดู ” Lethal Weapon ” เป็นต้น) ที่นี่เขาเริ่มต้นด้วยการแสดงที่ดีสามอย่าง: วิลลิส โลกที่เหน็ดเหนื่อยแต่ยังมีประกายแห่งการท้าทาย Mos Def ซึ่งมีบทบาทในการพูดมากหรือน้อยเท่ากับเวลาฉายของภาพยนตร์ และเดวิด มอร์ส ชั่วร้ายและข้าราชการในระดับที่เท่าเทียมกัน

ฉากไล่ล่าเกี่ยวข้องกับไชน่าทาวน์ (แน่นอน) รถติด และการหยุดบนรถบัสที่อาจติดค้างอะไรบางอย่างกับภาพยนตร์บราซิลปี 2002 เรื่อง ” Bus 174 ” ไม่มีสิ่งใดที่ใหม่โดยเฉพาะ แต่ทั้งหมดนั้นทำได้ดี และ Mos Def ก็ทำสิ่งเดียวกันกับที่Austin Pendletonทำใน ” Dirty Work ” หนังที่ฉันเขียนเมื่อสองสัปดาห์ก่อน: เขามาจากสนามด้านซ้ายพร้อมกับ การแสดงของตัวละครที่ไม่คาดคิดในหนังแอ็คชั่น ดูหนังออนไลน์ ตอนแรกฉันพบว่ามันระคายเคือง จากนั้นฉันก็เริ่มสงสัยว่ามีอะไรเกิดขึ้นใต้พื้นผิวหรือไม่ ในที่สุด ฉันก็สามารถรับข้อความที่ฝังไว้ได้ ซึ่งทั้งกลัว จริงใจ และซ่อนอยู่หลังการเสียดสีตนเอง อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ได้ซื้อเรื่องราวเกี่ยวกับร้านเบเกอรี่

ฉากสำคัญอย่างหนึ่งทำให้ฉันมีปัญหา มันเกี่ยวข้องกับรถพยาบาล อันที่จริง มันเกี่ยวข้องกับรถพยาบาลสองคัน ซึ่งเป็นปัญหาของฉัน ฉันคิดว่าอาจมีช็อตเพิ่มเติมหนึ่งช็อตหรือบทสนทนาอีกหนึ่งบรรทัดอาจทำให้ฉันสนใจ แต่ครู่หนึ่งดูเหมือนว่าตัวละครบางตัวได้ตกลงไปในอีกมิติหนึ่ง Dann Gire ประธานสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชิคาโกอธิบายให้ฉันฟังเกี่ยวกับอุปกรณ์แปลงเนื้อเรื่อง ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่รูปถ่ายของเขาควรปรากฏอยู่ในที่ทำการไปรษณีย์และห้องเรียนทุกแห่ง

รากฐานของโครงเรื่องคือความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ของตัวละครบรูซ วิลลิส แจ็คอาจจะเป็นวัยกลางคน เขาอาจจะเหนื่อย เขาอาจจะหัวล้าน เขาอาจจะเมา แต่ถ้าเขาเล่นโดยบรูซ วิลลิส คุณคงไม่อยากเดิมพันกับเขาหรอก เขาได้รับสายตาแบบนั้นและพูดว่า: การทำเช่นนี้จะทำให้ฉันเจ็บปวด แต่ฉันไม่สามารถอยู่กับตัวเองได้ถ้าฉันไม่ทำ ฉันเชื่อเสมอว่ามันง่ายกว่ารูปลักษณ์ที่พูดว่า: ฉันจะชนะเพราะนี่คือภาพแอ็คชั่นและฉันเล่นเป็นฮีโร่ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด