ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ali & Ava

ดูหนังออนไลน์ Ava ที่เล่นโดยClaire Rushbrook ที่ยอดเยี่ยม เป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองด้วยความมั่นใจของใครบางคนที่รู้ว่าเธอเป็นใคร แม่หม้ายมือใหม่ คุณแม่ที่มีลูกวัยผู้ใหญ่สองสามคนและหลานอีกสองสามคน เธอมอบความรักที่ล้นเหลือให้กับลูกๆ ในการทำงานที่โรงเรียนประถมในเมืองแบรดฟอร์ดของอังกฤษ ในช่วงต้นของหนังเรื่องนี้ เขียนและกำกับโดยClio Barnardเราเข้าใจถึงสิ่งที่เธอขาดหายไป ขณะโดยสารรถประจำทาง เธอเห็นคู่รักหนุ่มสาวสองคนนั่งอยู่ข้างหน้าเธอ และสายตาที่โหยหาที่เธอนำทางพวกเขาไปนั้นช่างหัวใจสลาย การขาดความรู้สึกโดย Ali ( Adeel Akhtarที่ชนะมาก) นั้นซับซ้อนกว่าเล็กน้อย เขาเป็นผู้อพยพชาวปากีสถาน เขาก้าวหน้าพอที่จะเป็นเจ้าของบ้านได้ และเขาก็ไม่ใช่คนโลภมาก แต่เขากลับใช้สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นความสนใจอย่างแท้จริงในชีวิตของผู้เช่าซึ่งเป็นผู้อพยพด้วย แต่การแต่งงานของเขาพังทลายลงอย่างน่าละอาย: รูน่า (เอลโลร่า ทอร์ เชีย ) อดีตภรรยาที่กำลังจะเป็นของเขาไม่ได้จริงจังกับเขาเลย แต่ทั้งคู่ก็ยังรู้สึกสับสนกับผลกระทบใดๆ ก็ตามที่การประกาศความเหินห่างจะเกิดขึ้น ครอบครัวของพวกเขา.ทำไม Runa ถึงไม่สนใจ Ali อย่างจริงจัง? บางทีมันอาจจะเป็นสิ่งที่อยากเป็นดีเจทั้งหมด เมื่ออาลีพาลูกสาวของผู้เช่า โซเฟียตัวน้อย ( อาเรียนา โบโดโรวา ) ดูหนังออนไลน์ ไปโรงเรียนในวันหนึ่ง เขาได้พบกับเอวา และแทบจะในทันทีที่พวกเขาล้อเลียนรสนิยมทางดนตรีของพวกเขา เธอชอบพื้นบ้าน เขาเกลียดชาวบ้าน เขาชอบแนวพังค์และอิเล็กทรอนิคส์ และเธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับมัน ในไม่ช้าพวกเขาก็วิ่งไปรอบๆ แฟลตของ Ava สวมหูฟัง สลับเพลงของ Karen Dalton และ Specials

ดูหนังออนไลน์ 2021 ลูกชายวัยผู้ใหญ่คนหนึ่งของเอวา

ดูหนัง hd พุ่งเข้าไปหาพวกเขาและตกใจ ด้วยความคลั่งไคล้เล็กน้อย แต่ไม่นานการระเบิดก็จบลง และหนังก็ยังดำเนินต่อไปนี่เป็นภาพยนตร์ที่ไม่อวดดีอ่อนโยนเกี่ยวกับคนที่ไม่อวดดีอ่อนโยน เป็นไปได้ว่าผู้ชมจำนวนมากอาจรู้สึกว่ามันอ่อนโยนเกินไป บาร์นาร์ดไม่ค่อยสนใจเรื่องโมเมนตัมการเล่าเรื่องเท่าเธอแค่ปล่อยให้ผู้ชมนั่งกับคนเหล่านี้ ไม่ใช่แค่เพื่อเพลิดเพลินกับการอยู่ร่วมกันอย่างที่เป็นอยู่เท่านั้น แต่ให้ไตร่ตรองถึงความผันผวนของชีวิตและความรักในสภาพแวดล้อมของชนชั้นแรงงานโดยเฉพาะ สภาพแวดล้อมที่การแยกตัวจะดีขึ้นหรือแย่ลงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย มีเหตุผลที่บางครั้งอาลีจะตื่นขึ้นในเวลาสั้นๆ ในตอนเช้าและสวมหูฟังขณะยืนอยู่บนรถในทางที่เข้าใจง่ายๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเฉลิมฉลองปาฏิหาริย์ของการเชื่อมต่อ เริ่มแรก Ava และ Ali สื่อสารกันผ่านโหมดดนตรี แต่สัญญาณเหล่านี้เผยให้เห็นความต้องการที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น: หัวใจที่อบอุ่นสองคนที่ต้องการสถานที่เพื่อแบ่งปันความอบอุ่นนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังใหม่ชนโรง เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิต

หนังhd ของกันและกัน” เป็นผลงานจากใจจริงที่ผสมผสานบทกวีของภาพยนตร์เรื่องThe Selfish Giant ของ Barnard ในปี 2013 กับสิ่งที่คล้ายกับโรมิโอและจูเลียต ในช่วงหลัง ความโรแมนติก – นิทานที่มีพื้นฐานมาจากความเป็นจริง เล่นกันในช่วงเดือนจันทรคติ และดึงแรงบันดาลใจจากตัวละครในชีวิตจริงที่บาร์นาร์ดพบขณะถ่ายทำเรื่องก่อนหน้าของเธออาลีและอวาเป็นงานที่มีชีวิตชีวาซึ่งใช้พลังเหนือธรรมชาติของเพลงเพื่อเปลี่ยนนิทานแนวสตรีทให้กลายเป็นละครเพลงแนวไดเจเจติค พร้อมผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจอย่างแท้จริงAkhtar ได้ รับการเสนอชื่อเข้าชิง Bafta สำหรับการแสดงของเขาคือ Ali ชาวเอเชียชาวอังกฤษในแบรดฟอร์ดซึ่งเป็นเจ้าของบ้านในนาม แต่ดูเหมือนลุงที่ใจดีผิดปกติ อาลีเป็นเด็กตัวโตที่มีจิตใจที่อ่อนเยาว์ที่ดูเหมือนจะทำให้เขามีความสัมพันธ์กับเด็กหลายคนที่เขาพบเจอ ในฉากแรกที่สวยงาม เราเห็นเขาชักชวนให้โซเฟีย (อาเรียนา โบโดโรวา) ลูกสาวตัวน้อยของผู้เช่าคนหนึ่งของเขาไปโรงเรียนโดยเสนอที่จะอุ้มเธอไว้บนบ่า ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหาที่โง่เขลาซึ่งได้ผลอย่างอัศจรรย์ ต่อมา อาลีชนะกลุ่มเด็กนักเรียนขว้างปาหินด้วยการเปิดเครื่องเสียงในรถของเขา กระตุ้นให้พวกเขาร้องเพลงและเต้นรำไปพร้อมกับเสียงของ MC Innes ฮีโร่ของ Holme Wood ในท้องถิ่น มันเป็นฉากบราวูราที่สมดุลอย่างสวยงามบนขอบมีดระหว่างท่าเต้นและความโกลาหล ร่ายมนตร์ความรู้สึกปิติที่เกิดขึ้นเอง