ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Protector 2

ดูหนังออนไลน์ ทำไมโทนี่จาทำไม?

หากคุณคุ้นเคยกับงานของ Tony Jaa และติดตามเส้นทางอาชีพของเขา คุณอาจคิดว่าคุณรู้เหตุผลที่ฉันถามคำถามข้างต้น สำหรับผู้ที่ต้องการความเร็ว: Tony Jaa เป็นนักศิลปะการต่อสู้แบบไทยที่น่าทึ่งมาก ไม่ใช่นักแสดงมากนัก แต่แน่นอนว่ามีนักสู้ชาวไทยที่เหลือเชื่อพอที่จะตั้งครรภ์และแสดงในซีรีส์แอ็คชั่นอันน่าตะลึงในศิลปะการต่อสู้ยุคสุดท้ายเช่น “องค์บาก: มวยไทยนักรบ” และสองภาคต่อ เขายังเป็นที่รู้จักในเรื่องการหลีกเลี่ยงสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้เรียกว่า “งานลวด” (ไม่มีลูกเตะสำหรับเขา) และพึ่งพา CGI นักศิลปะการต่อสู้แบบออร์แกนิกที่ล้าสมัยหรือพูดอีกอย่างหนึ่งก็คือ

แฟนๆ Jaa อาจคิดว่าฉันถามว่าทำไมเขาถึงทำงานลวดและวางตัวเองให้อยู่ในกรอบเดียวกันกับเอฟเฟกต์ CGI ในภาพยนตร์เรื่อง “The Protector 2” ที่ออกใหม่ในสหรัฐอเมริกาของเขา แต่นั่นไม่ใช่เท่านั้น ฉันอารมณ์เสียเพราะเขาทำงานลวดที่วิเศษ และเนื่องจากเอฟเฟกต์ CGI ที่เขาโต้ตอบด้วยนั้นอ่อนแอมาก ฉันอารมณ์เสียเพราะเขาไปปรากฏตัวในภาพยนตร์ที่ล้อเลียนตัวละครที่ยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่ยังคงความน่ารักของภาพยนตร์เรื่อง “The Protector” ปี 2548 โดยไม่จำเป็น (เด็กบ้านไทยทำให้คู่รักแปลก ๆ กับตำรวจบ้าๆบอ ๆ ) โดยแนะนำตัวร้ายที่เล่นโดย RZA ดูหนัง อาจเป็นอัจฉริยะฮิปฮอป แต่ก็ยังเป็นนักแสดงที่แย่ที่สุดในโลก (ชื่อที่เขาได้รับจาก “The Man With The Iron Fists”) ในปี 2012 ฉันอารมณ์เสียเพราะการแสดงที่แย่และการวางโครงเรื่องแย่ๆ ทั้งหมด ช่วยปรับปรุงผลกระทบของฉากแอคชั่นได้จริง ลองนึกดูว่าการแสดงและการวางแผนต้องแย่แค่ไหนเพื่อกลั่นผลกระทบของฉากต่อสู้ของ Tony Jaa หากคุณรู้จัก Tony Jaa เพียงเล็กน้อย ก็ยากที่จะจินตนาการได้ ฉันรู้. แต่เชื่อฉันเถอะ หรือไม่

ความจริงก็คือ หากคุณเป็นแฟนของ Tony Jaa อยู่แล้ว คุณก็จะได้ชม “The Protector 2”

อยู่ดี แล้วคุณก็มีแนวโน้มที่จะพูดว่า “เด็กเกล็น เคนนี่พูดถูก แม้จะมีหลานสาวศิลปะการต่อสู้ตัวป่วนที่ติดตามโทนี่ เพราะพวกเขาคิดว่าเขาฆ่าลุงอันธพาลของพวกเขา ถึงแม้ว่านางสนม-to-RZA นักรบหญิงที่มีคนแรก ดูหนังออนไลน์ การปรากฏตัวอยู่ในเครื่องแต่งกายที่ดูเหมือนการลุกขึ้นของ Mila Jovovich ใน “The Fifth Element” แม้จะมีฉากการไล่ล่ารถที่ดีอย่างแท้จริงในตอนแรกที่สาม แม้จะมีพลังอันยอดเยี่ยมจากการเตะ ต่อย และหลอกล่อของโทนี่ จา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

แต่ก็เป็นหมัดจริงๆ! ฉันโทษอาร์ซ่า” ถ้าคุณไม่ใช่แฟน Tony Jaa คุณควรเริ่มด้วย “องค์บาก” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด แล้วดูอย่างอื่นทั้งหมด หลังจากนั้นคุณจะพูดว่า “ฉันสงสัยว่าพวกเขาพูดถูกหรือไม่ว่า ‘The Protector 2’ เป็นหมัดแค่ไหน”