ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

America

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2555 นักวิจารณ์การเมือง นักเขียน ได้ดูหมิ่นอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยและตัดสินว่าคนร้ายDinesh D’Souzaปล่อย “2016: Obama’s America” ​​สารคดีที่อ้างว่าสืบสวนอดีตประธานาธิบดีของเราเพื่อเปิดเผยวาระที่ซ่อนอยู่ของเขาซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการตรวจสอบ สามารถนำประเทศของเราไปสู่ขอบเหวแห่งการทำลายล้างได้เป็นอย่างดี แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกล้อเลียนจากหลายๆ คนที่ชอบวิจารณ์เรื่องนี้ (ไม่ได้รับการฉายนักวิจารณ์ล่วงหน้า หมายความว่ามีการวิจารณ์เพียงเล็กน้อยเมื่อเปิดตัว และผู้สนับสนุนก็อ้างว่าถูกสื่อกระแสลมเพิกเฉยได้) และส่วนใหญ่ การค้นพบและข้อสรุปของ D’Souza นั้นทำให้นักวิชาการ นักข่าว และคนอื่นๆ เสียชื่อเสียงอย่างกว้างขวางด้วยการพึ่งพาสิ่งต่าง ๆ เช่นข้อเท็จจริงอย่างประหลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชมที่อนุรักษ์นิยม และสามารถทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้ 33 ล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นอันดับ 2 บน รายชื่อสารคดีการเมืองที่ทำรายได้สูงสุดFahrenheit 9/11 ” เพียง 86 ล้านเหรียญสหรัฐ

D’Souza กลับมาพร้อมกับ “America” ​​ภาพยนตร์ที่มาถึงหลังแคมเปญโฆษณาที่แสดงให้เห็นว่ามันจะเป็นนิยายเก็งกำไรเล็กน้อยที่ตรวจสอบว่าโลกจะเป็นอย่างไรหาก George Washington ถูกกระสุนปืนอังกฤษโค่นระหว่าง การรบแห่งแบรนดีไวน์ ดูหนัง (ในวันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2320 สำหรับผู้ที่เล่นที่บ้าน) และด้วยเหตุนี้ สงครามปฏิวัติจึงสูญหายไปและสหรัฐอเมริกาก็ไม่เคยมีอยู่ อย่างไรก็ตาม ใครก็ตามที่ไปที่ร้านมัลติเพล็กซ์เพื่อดูสิ่งที่สัญญาไว้ตอนแรกว่าเป็นการผสมผสานของ ” It’s a Wonderful Life”,” อมตะต่อต้านคอมมิวนิสต์สั้น “ฝันร้ายสีแดง” และตอนเย็นของช่องประวัติศาสตร์จะต้องโกรธเมื่อค้นพบว่าหลังจากคำนำสั้น ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ละทิ้งคำมั่นสัญญาและจะไม่หวนกลับคืนสู่สภาพเดิม หากมีความสะดวกสบายใด ๆ ผู้ชมเหล่านั้น ในไม่ช้า พวกเขาจะแบ่งปันความโกรธแค้นกับทุกคนที่ปรากฏตัวด้วยความหวังว่าจะได้เห็นการคิดที่เหนียวแน่นหรือทักษะการสร้างภาพยนตร์ขั้นพื้นฐาน

เมื่อได้เห็นคำทำนายที่เลวร้ายทั้งหมดของเขาเกี่ยวกับทิศทางของประเทศเราภายใต้การนำของโอบามาใน “2016: Obama’s America”

​​ที่เป็นจริง—มุมมองของเขา ไม่ใช่ของประวัติศาสตร์—D’Souza พบว่าตัวเองกำลังไตร่ตรองถึงสถานะของประเทศที่รับเลี้ยงและสงสัยว่าทำไมคนจำนวนมาก ต้องการทำลายมันโดยยกเลิกทุกสิ่งที่ทำให้มันยอดเยี่ยมเพื่อที่จะทำให้มันกลายเป็นฝันร้ายของสังคมนิยม ยิ่งไปกว่านั้น เขาต้องการที่จะเข้าใจถึงก้นบึ้งของความคิดที่ว่าสัตว์ประหลาดอย่าง Noam Chomsky, Howard Zinn, Michael Mooreและสมาชิกคนอื่น ๆ ของกลุ่มหัวรุนแรงที่ใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการกล่าวหาว่าพวกเขาเกลียดชังอเมริกา—การที่เราขโมยดินแดนจากชาวอินเดียนแดงและทำการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์กับพวกเขาเพื่อบูท ที่เรายึดกลุ่มใหญ่ของเม็กซิโกเช่นกัน ที่เรากำลังพยายาม ครองโลกและทรัพยากรของโลกให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ว่ามีความไม่เท่าเทียมกันของรายได้จำนวนมหาศาลซึ่งทำให้ความมั่งคั่งส่วนใหญ่ของเราตกอยู่ในมือของคนเพียงไม่กี่คนและแน่นอนว่าเป็นทาสอย่างไม่เป็นธรรม ในรูปแบบที่ไม่คาดคิด D’Souza สามารถหักล้างข้อเรียกร้องทั้งหมดได้อย่างน่าอัศจรรย์เพื่อความพึงพอใจของกลุ่มเป้าหมายของเขา

ทฤษฎีและข้อสันนิษฐานส่วนใหญ่ของเขาทำให้เข้าใจผิดได้ดีที่สุด (เขาพูดถึงว่าโอบามาสนับสนุนเงินช่วยเหลือจากธนาคารแต่ไม่ได้พูดถึงตำแหน่งประธานาธิบดีที่พวกเขาอยู่ภายใต้) และโง่ที่สุด (เช่นการยืนยันว่าใบหน้าที่แท้จริงของความไม่เท่าเทียมกันของรายได้คือ ไม่มีใครอื่นนอกจากMatt Damonเพราะเขาทำเงินได้มากมายจากหนังของ Jason Bourne) และน่าจะถูกแยกออกจากกันในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แต่เพื่อประหยัดเวลาและพลังงาน ฉันจะไม่วิพากษ์วิจารณ์มันในเรื่องนั้น ยกเว้น สงสัยว่าทำไมเขาถึงทิ้งการเล่าเรื่องความขัดแย้งระหว่างเท็กซัส-เม็กซิโกกับเท็ด ครูซที่เกิดในแคนาดา งานของฉันคือวิเคราะห์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานอย่างไรในแง่ของภาพยนตร์และบนพื้นฐานนั้น D’Souza และผู้กำกับร่วมJohn Sullivan(ผู้กำกับภาพยนตร์สารคดีแนวอนุรักษ์นิยมเรื่องใหญ่เรื่อง “Expelled: No Intelligence Allowed”) ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช มันดูแย่มาก มันเข้ากันได้ดีกับการนำเสนอ PowerPoint การแสดงละครเป็นครั้งคราวนั้นวิเศษมาก และวิดีโอสัมภาษณ์ถูกตัดต่อมากเกินไปโดยไม่จำเป็น ทำให้คุณรู้สึกว่ามีบางอย่างเปลี่ยนแปลงไปรอบๆ ห้องตัด

ตอนนี้ฉันไม่ได้อ้างว่าพวกเขาบิดเบือนบทสนทนาเพียงว่าพวกเขาได้นำเสนอในลักษณะที่ทำให้พวกเขาดูราวกับว่าพวกเขากำลังเหลวไหล พูดในสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับไมเคิล มัวร์ อย่างน้อยเขาก็ทำให้ภาพยนตร์ของเขาดูลื่นไหลและเป็นมืออาชีพ แม้จะบิดเบือนการบรรยายเป็นครั้งคราวตามความจำเป็น (ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้พวกเขาสร้างความขัดแย้งขึ้นมาก) แทนที่จะเป็นสื่อมัลติมีเดียระดับจูเนียร์ โครงการที่กลับมาพร้อมกับคำว่า See Me ที่หัวมุม สำหรับเรื่องนั้น มัวร์ยังเป็นนักแสดงบนจอภาพยนตร์อีกด้วย ซึ่งดี’ซูซ่าเกินจะพูดได้ เขามีหน้าจอเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีค่า

ครั้งเดียวที่ “อเมริกา” มีชีวิตคือในตอนสุดท้ายที่เมื่อตัดราคาเหตุผลที่ดี ผู้คนที่เกรงกลัวพระเจ้าเกลียดอเมริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเริ่มระบุตัวคนที่พยายามทำลายทุกอย่างเพื่อผลักดันพวกเขา วาระที่หลอกลวง ปรากฎว่าสถาปนิกที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดนี้คือ Saul Alinsky ผู้ซึ่งใช้บทเรียนในองค์กรที่เขาเรียนรู้จาก Frank Nitti นักเลงชื่อดังเพื่อดึงพวกฮิปปี้และผู้จัดงานในชุมชนมารวมกันเพื่อผลักดันสิ่งต่างๆ แม้ว่าโอบามาจะถือเป็นลูกศิษย์ที่โด่งดังที่สุดของอลินสกี้ แต่เขาก็ไม่ได้ลงสมัครรับเลือกตั้งอีกต่อไป ดังนั้นจึงต้องหาเป้าหมายใหม่ให้พบ ในการพัฒนาที่น่าทึ่ง เป้าหมายนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากฮิลลารี คลินตัน ผู้ซึ่งใช้พลังของเธอเพื่อพาอลินสกีไปสู่ทิศทางใหม่และอันตราย ซึ่งหมายความว่าเราจะได้เห็นการแสดงละครที่สนุกสนาน ซึ่งฮิลลารี ” ดูหนังออนไลน์ ภายใต้มนต์สะกดของรัฐมนตรีเมธอดิสต์” ได้พบปะกันในห้องด้านหลังกับอลินสกี้ ซึ่งประกอบขึ้นเป็นดูเหมือนคนแปลกหน้าที่น่าขนลุกยื่นขนมให้เด็กและนั่งรถใน รถตู้ในวัยชราซิดเดวิสด้านสุขอนามัยทางสังคมสั้น ๆ เพื่อรับคำสั่งเดินขบวนของเธอ ต้องขอบคุณความพยายามของพวกเขา ตอนนี้เราอาศัยอยู่ในดินแดนที่เราเรียนรู้ว่าแม้แต่คนธรรมดาก็สามารถก่ออาชญากรรมได้สามครั้งต่อวันเพียงแค่ทำสิ่งของเขาเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

แน่นอนว่านี่คือส่วนที่ D’Souza กล่าวถึงความเชื่อมั่นล่าสุดของเขาเองหลังจากสารภาพผิดในการละเมิดการเงินของแคมเปญซึ่งนำไปสู่การยิงของเขานั่งใส่กุญแจมือในห้องขัง – น่าจะเป็นการเสียสละที่เขาทำเพื่อบอกความจริง ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา—ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเสียงพึมพำของความโกรธแค้นจากบางคนและการหัวเราะคิกคักทันทีจากคนอื่นๆ ใช่ ส่วนนี้มีความเฮฮาและเกินจริงโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด แต่อย่างน้อยก็นำเสนอด้วยพลังที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดไป นอกจากนั้น “อเมริกา” ก็เหมือนภาพยนตร์ที่เทียบเท่ากับหนึ่งในอีเมลที่ส่งต่อมาซึ่งส่วนใหญ่เป็น “ข้อเท็จจริง” ที่น่าอดสูที่คุณได้รับจากลุง และอย่างน้อยก็รวมถึงรูปถ่ายครอบครัวหรือสูตรทำมีทโลฟที่อาจมีอยู่บ้าง ค่า.