“Killing Them Softly”

หนัง

KILLING THEM SOFTLY

“Killing Them Softly” เริ่มต้นด้วยนวนิยายของจอร์จ วี. ฮิกกินส์ที่ตั้งขึ้นในบอสตันในปี 1974 และย้ายเรื่องราวไปยังหลังแคทรีนา นิวออร์ลีนส์ในปี 2008 เพื่อให้บารัค โอบามา, จอห์น แมคเคน และจอร์จ ดับเบิลยู. บุชแสดงสุนทรพจน์ทางโทรทัศน์บ่อยครั้ง พื้นหลังฉันคิดว่าประเด็นที่ง่ายคือองค์กรอาชญากรรมในอเมริกามีปัญหา เช่นเดียวกับเศรษฐกิจที่เหลือที่มีการชะลอตัวของธุรกิจและภาวะถดถอยที่เพิ่มขึ้น เป็นเรื่องดีที่โจรเหล่านี้อยู่ในบาร์หลายแห่งที่มีการปรับโทรทัศน์เป็น C-SPANเนื้อเรื่องของ “Killing Them Softly” มีศูนย์กลางอยู่ที่ Catch-22 ที่ร้ายแรง

ผู้ชายใจดีชื่อ Markie Trattman ( เรย์ ลิออตตา ) เล่นเกมโป๊กเกอร์เดิมพันสูงสำหรับกลุ่มคนร้าย คืนหนึ่ง เกมดังกล่าวโดนชายสตั๊ดสองคนปะทะกัน ซึ่งทำเงินได้มหาศาล สิ่งนี้น่าสงสัยในตัวเองเพราะดูเหมือนเป็นงานภายใน คนนอกคนไหนที่รู้เกี่ยวกับเกมลับๆ จะบ้าพอที่จะขโมยจากกลุ่มคนร้ายได้พูดบ้าๆบอๆ ระยะต่อมา

มาร์กี้ อารมณ์ดี บอกผู้เล่นว่าจัดงานเอง ปล้นเกมตัวเอง เขาพบว่าการเปิดเผยนี้ตลกมากจนน้ำตาไหลอาบแก้ม งานถูกดึงออกโดย goombahs ที่ไม่มีนัยสำคัญ Johnny Amato (Vincent Curatola) และ Russell ( Ben Mendelsohn ) และเนื่องจากการโจรกรรมเกิดขึ้นใกล้จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ เราจึงรู้โดยสัญชาตญาณว่ารัสเซลและจอห์นนี่จะไม่อยู่ใกล้ ๆ ในตอนท้ายหัวหน้ากลุ่มมาเฟียระดับสูงที่ชื่อมิกกี้ ( เจมส์ แกนดอลฟินี ) มาถึงเมืองแล้ว ลากกระเป๋าเดินทางของเขาผ่านสนามบินราวกับเป็นนักธุรกิจที่เดินทาง เขาสั่งการประหารชีวิตรัสเซลและจอห์นนี่โดยนักฆ่ามือนุ่มชื่อแจ็กกี้ ( แบรด พิตต์ ) ผู้ซึ่งชอบฆ่าอย่างนุ่มนวล ตามที่อธิบายโดยหนึ่งในเพลงคลาสสิกที่มีอายุมากเพลงหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ นี่เป็นการสังหารหมู่ต่อม็อบสองครั้งแรกในหลายเรื่องในภาพยนตร์ ขณะที่ซินดิเคทจัดการเงินช่วยเหลือในรูปแบบของตนเอง“Killing Them Softly” ยังคงเป็นซีรีส์การฆาตกรรมที่โหดร้ายและน่าสยดสยองซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชายที่รู้จักกันในเมืองที่แห้งแล้งซึ่งปกติแล้วจะเป็นกลางคืน มักจะมีฝนตกและไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเมืองนิวออร์ลีนส์แม้แต่ในร้านอาหาร . ฉันจำได้ว่ามีตัวละครหญิงเพียงคนเดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นโสเภณีที่มิคกี้จ้างมา ซึ่งเป็นแก๊งมาเฟียเพียงคนเดียวที่ไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับอาชญากรรม เงินทอง และคำสั่งจิกกัดเท่านั้น เมื่อจำนวนร่างกายเพิ่มขึ้น เราได้พบกับคนขับ ( ริชาร์ด เจนกินส์ ) ผู้บริหารระดับสูงที่เปล่งเสียงกรวด ดูหนัง hd

ซึ่งมักจะปรากฏตัวอยู่หลังพวงมาลัยของรถที่จอดอยู่ในที่รกร้างว่างเปล่าใต้สะพานนี่คือที่มาของ Catch-22: ตอนนี้ Markie ได้อ้างสิทธิ์ในการล้มเกมของตัวเอง เกมอื่นของเขาค้างอยู่ ตอนนี้ดูเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เขาจะกลายเป็นชายที่มีเครื่องหมาย? ไม่ใช่สำหรับฉัน ใครมีสามัญสำนึกบ้างจะคิดว่าเขาเป็นคนโง่? มีอารมณ์ขันของแบรนด์ฮิกกินส์ในการสนทนาว่าเขาควรถูกทุบตีมากแค่ไหนดูเหมือนว่าฉันได้ดูเรื่องราวนี้มาเป็นเวลานานแล้ว นักแสดงประกอบขึ้นจากผู้ชายแกร่งหลากหลายรสชาติ พวกเขาถูกจัดให้อยู่ในเมืองที่มืดมิดและไร้ความสุข มีบทสนทนาที่เต็มไปด้วยความทุกข์ทรมานและเลือดจำนวนมาก และส่วนใหญ่ต้องตายโดย จบ. ตามหลักการแล้ว เนื้อเรื่องยังเกี่ยวข้องกับความโรแมนติก อารมณ์ขัน และความสงสัย และฉากตึงเครียดที่เกี่ยวข้องกับจังหวะเวลาที่แน่นอน ไม่อยู่ที่นี่. “Killing Them Softly” ทั้งหมดนำมาจากจักรวาลที่ไร้ขอบเขตของฟิล์มนัวร์คือกลางคืนและเมืองนี่เป็นคำถามที่ดี: ม็อบนี้จัดการตัวเองได้อย่างไร? “การฆ่าพวกเขาอย่างนุ่มนวล” ไม่มีอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับพลเรือนแม้แต่ครั้งเดียว ไม่มีการปล้น การจี้หรือฉ้อโกง และการค้ายาเสพติดระหว่างกันเท่านั้น เหมือนสัตว์ที่ถูกขังที่ดิ้นรนเพื่อหลุดพ้นจากกับดัก ดูเหมือนพวกมันถูกกัดแทะขาของตัวเองความสามารถพิเศษของนักแสดงเช่น Gandolfini, Pitt, Liotta และ Jenkins ขึ้นอยู่กับการปรากฏตัวของพวกเขาในหน้าจอและความทรงจำของเราในบทบาทที่ดีขึ้นหนัง hd

เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยแอนดรูว์ โดมินิกเช่น เล่าถึงผลงานอันแข็งแกร่งของแบรด พิตต์ในเรื่องก่อนหน้าของผู้กำกับเรื่อง “ The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford ” (2007)สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวโดยเฉพาะคือการเปรียบเทียบระหว่างการเมืองอเมริกันกับอาชญากรรม มีเพียงการแลกเปลี่ยนสั้นๆ ระหว่างแจ็กกี้กับคนขับเท่านั้นที่ลากเส้นขนานกัน และมันเหนื่อยมากจนครั้งเดียวก็เกินพอดูหนังออนไลน์

Tagged : / /