อนิเมะ

รีวิว อนิเมะ Yamada-kun and the Seven Witches

อนิเมะ ยามาดะเป็นอันธพาลที่มีหัวใจทองคำ แต่น่าเสียดายสำหรับเขา คนส่วนใหญ่ไม่ได้ผ่านบทอันธพาลไป สิ่งนี้นำไปสู่ความยากลำบากในการพยายามหาเพื่อน ดังนั้นเขาจึงยอมแพ้ สิ่งที่ยามาดะไม่รู้คือโรงเรียนของเขาเป็นแม่มดที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่มีปัญหาและความลับที่คลุมเครือ และยามาดะเองก็มีบทบาทเฉพาะในจักรวาลแห่งเวทมนตร์นี้ บทบาทนั้นคือการจูบแม่มดสาววัยรุ่นสุดน่ารักและหนุ่มหล่อสองสามคน ก็ถือว่าไม่ใช่บทร้ายอะไรทั้งหมด ฉันจะเอามันเนื่องจากทุกอย่างปกติดีแต่จำไม่ได้เท่าที่ฉันกังวล พล็อตเรื่องนี้อาจถูกพิจารณาว่าเป็นฮาเร็ม แม้ว่ายามาดะจะค่อนข้างซื่อสัตย์ทางอารมณ์หากไม่ใช่ทางร่างกาย ไม่ต้องสงสัยเลยจริงๆ ว่าใครจะเป็นคู่รักหลัก และคำแนะนำใดๆ อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เกี่ยวกับรักสามเศร้า

นั้นไม่เคยจริงจังและถูกละทิ้งไปอย่างรวดเร็ว รีวิวหนังเรื่องราวนี้อ่านได้ว่าเป็นโรแมนติกคอมเมดี้พื้นฐานที่มีฉากแอ็คชั่น จุดลึกลับ และการช่วยเหลือแฟนเซอร์วิสที่มีโอกาสเท่าเทียมกัน ไม่มีอะไรพิเศษแต่เป็นคนร่าเริงและน่ารักซีรีส์เริ่มต้นค่อนข้างเป็นตอนโดยที่ยามาดะพยายามตามล่าแม่มดทั้งเจ็ดที่มีชื่อเดียวกันซึ่งต่างก็มีพลังดูดดื่มที่แตกต่างกัน แม่มดที่นี่ได้รับการปฏิบัติเหมือนโปเกมอน พวกมันแต่ละตัวดูเหมือนจะมีทักษะเฉพาะเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง และยามาดะพยายามจับพวกมันทั้งหมด! การจูบแบบเด็ก ๆ และการเล่นตลกสลับร่างในครึ่งแรกนั้นค่อนข้างสนุก และมันก็ไม่เสียหายที่โรงเรียนมัธยมของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นแหล่งเพาะพันธุ์แบบจำลองซีรีส์นี้ต้องผ่านการเปลี่ยนโทนเสียงที่ค่อนข้างคาดไม่ถึงในตอนท้าย และกลายเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากขึ้น ไม่สามารถดึงการเปลี่ยนแปลงออกไปได้เนื่องจากรู้สึกว่ากะทันหันเกินไปและไม่นานพอที่คุณจะปรับตัวได้ แต่ฉันขอขอบคุณสิ่งที่รายการพยายามจะพูด มันค่อนข้างน่าสลดใจที่แม้ว่า Yamada จะถูกห้อมล้อมไปด้วยแม่มดที่ค่อนข้างเป็นศัตรูซึ่งมีพลังที่น่าอัศจรรย์บางอย่าง และเขาไม่สามารถแน่ใจได้ว่าจะมีอะไรรอเขาอยู่ในมุมถัดไป รีวิวหนัง netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา

อนิเมะออนไลน์ ในตอนนี้คือการสูญเสียเพื่อน และไม่เห็นพวกเขาเสียชีวิตในการต่อสู้ที่มีมนต์ขลังอย่างน่าเศร้า แต่เพียงแค่ไม่มีพวกเขาเป็นเพื่อนอีกต่อไป ในบรรดาสิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมดที่เขาเห็นและพลังที่เขาค้นพบตั้งแต่เริ่มเรียนมัธยมปลาย สิ่งเดียวที่เขาหวงแหนอย่างแท้จริงคือการพบปะกับผู้คนไม่กี่คนที่เขาเรียกว่าเพื่อนได้ แน่นอนการแสดงเกี่ยวกับเขามากกว่าแม่มดจริงๆ ดังนั้นมันจึงไม่เหมาะกับสัปดาห์แม่มดของฉันและอีกสองสัปดาห์ที่เหลือ แต่เราเห็นมากมายเกี่ยวกับแม่มดที่เรียนรู้ที่จะยอมรับพลังของพวกเขาเป็นของขวัญแทนคำสาป แม้จะมีการหลบหลีกเล็กน้อย แต่การแสดงก็ดีสำหรับการหัวเราะเบา ๆ และเป็นวิธีที่ดีในการฆ่าสองสามตอนเย็น  มันจะไม่เปลี่ยนชีวิตของคุณ แต่บางทีคุณอาจชอบชีวิตในแบบที่เป็นอยู่ก็ได้! ควรสังเกตว่าแม้จะมีพล็อตเรื่อง Yamada-kun และ Seven Witches ก็ไม่สามารถเป็นผู้หญิงที่ชั่วร้ายได้ซึ่งรู้สึกเหมือนเป็นความสำเร็จ การ์ตูน hd

Ryuu Yamada เป็นตัวก่อปัญหาเกเรในโรงเรียน

มัธยมของเขา และหลังจากเข้าเรียนได้เพียงหนึ่งปี การ์ตูน hd เขาก็รู้สึกเบื่อชีวิตในโรงเรียน วันหนึ่ง ยามาดะบังเอิญเดินตกบันไดและชนเข้ากับอุราระ ชิราอิชิ นักเรียนคนเก่งของโรงเรียน ยามาดะตื่นขึ้นมาพบว่าเขาสลับร่างกับชิราอิชิ ทั้งสองจึงรีบแก้ปัญหา จากนั้นพวกเขาก็ค้นพบว่าพวกเขาสามารถย้อนกระบวนการได้ด้วยการจูบกัน สิ่งนี้แสดงให้เห็นสิ่งเหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมของยามาดะ และบางทีชิราอิชิอาจไม่ใช่แม่มดคนเดียวในโรงเรียนที่มีพลังน่าเสียดายที่เรื่องราวมีความคล้ายคลึงกับรายการอนิเมะเรื่องอื่น ๆ มาก ดังนั้นจึงมีการแข่งขันมากมาย อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับรายการนี้โดยเฉพาะก็คือมันไม่ได้เอาจริงเอาจังและรู้ว่าเมื่อใดควรเปลี่ยนน้ำเสียง มันรู้ว่ามันต้องเป็นหนังตลกเบาสมอง แต่มันก็รู้ว่าเมื่อไหร่ที่มันจะต้องกลายเป็นรายการลึกลับเหนือธรรมชาติในเวลาเดียวกัน การ์ตูน hd