อนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ Wolf and Red GN

อนิเมะ ลึกเข้าไปในป่า หมาป่าตัวร้ายพยายามที่จะปล้นกระท่อมของคุณยาย แต่ถูกหลานชายของเธอหนูน้อยหมวกแดงและนายพรานจับได้ เกรเทลใช้โอกาสนี้เพื่อดื่มด่ำกับฮันเซลน้องชายของเขา วิ่งเข้าไปในกระต่ายนักล่า และ “ราชินี” สโนว์ขโมยความรักของเกอร์ด้าไปพร้อมกับผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงในการล้อเลียนเทพนิยายที่มีชื่อเสียงเรื่องเพศดูเหมือนว่าจะมีความสับสนเกี่ยวกับชื่อหนังสือเล่มนี้ สำเนาบทวิจารณ์ของฉันมีชื่อว่าWolf and Redโดยมีภาษาอังกฤษบนหน้าปกอ่านว่าWolf and Little BL Red Hood ค่อนข้างแปลก แต่แล้วหน้าลิขสิทธิ์ก็เล่าเรื่องอีกครั้ง: The Wolf and Mr. หนู น้อยหมวกแดง พวกเขาทั้งหมดทำงานและเข้าใจประเด็นว่านี่คือคอลเลกชันของเทพนิยายที่เปลี่ยนเพศ ของ BL แต่รู้สึกว่ามีใครบางคนควรจะเลือกเรื่องนี้อย่างชัดเจนในบางจุดโชคดีที่นั่นเป็นปัญหาการแปลจริงฉบับเดียวในเล่มนี้ และที่จริงแล้ว ผู้สร้างKotaro Kobayashiทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเล่านิทานที่พวกเขาใช้โดยอาศัยความคุ้นเคยกับเนื้อหาในเรื่องนี้ อัญมณีแห่งคอลเล็กชั่นที่ด้านหน้านี้คือเวอร์ชันวรรณกรรมเทพนิยาย ของ Hans Christian Andersenเรื่อง The Snow Queenและนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่นKachi-Kachi Mountain คนหลังรู้สึกเหมือนเป็นการเล่าเรื่องที่ฉลาดที่สุด หากคุณไม่คุ้นเคยภูเขา Kachi-Kachiจะบอกเล่าเรื่องราวของทานุกิที่ข่มขู่ชายชรา ส่งผลให้เขาฆ่าและปรุงอาหารภรรยาของชายคนนั้น และป้อนซุปที่ทำจากเนื้อของเธอให้เขา à la Juniper Tree. 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บดูการ์ตูน ชายชราขอความช่วยเหลือจากกระต่าย

ดูหนังออนไลน์ ที่ดูแลทานุกิ ในที่สุดก็จมน้ำตายหลังจากวางเขาลงในเรือโคลนแห้ง (และช่วยให้เขาเสียชีวิตด้วยการใช้ไม้พายอย่างระมัดระวังกับหัวของทานุกิ) ในเวอร์ชั่นของโคบายาชิ ทานุกิไม่ได้ชั่วร้ายแต่โชคร้ายแทน และเขาก็ผูกมิตรกับหญิงชราที่เขาพบในห้องอาบน้ำของเธอ เธอขอให้เขาทำซุปของเธอ และเขาก็พบกับแนวคิดที่ยอดเยี่ยมในการใช้น้ำอาบน้ำของเธอเป็นฐานสำหรับทำซุป ดูหนังhd ดังนั้นจึงเป็น “ซุปหญิงชรา” ในรูปแบบที่แตกต่างกันมาก ชายชราไม่เข้าใจเรื่องตลก และกระต่ายก็เข้ามา แทนที่จะฆ่าทานุกิ เขาทำให้เขาเป็นในแบบที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง นี่เป็นเรื่องราวที่ลามกอนาจารที่สุด แต่ก็เป็นการล้อเลียนที่ดีที่สุดเช่นกัน อ้างอิงถึงการลงโทษดั้งเดิมและเรือโคลนแห้งในทำนองเดียวกัน บท ราชินีหิมะติดตามอย่างใกล้ชิดกับต้นฉบับของ Andersen โดยมีข้อยกเว้นที่น่าสังเกตว่า Gerda เป็นแฟนตัวยงของKAI … สมมติว่ามือ เมื่อราชินีหิมะผู้เปลี่ยนเพศได้ฝังน้ำแข็งของเขาไว้ใน ดวงตาและหัวใจของ ไคเกอร์ด้าจึงออกเดินทางเพื่อทวงคืนเขา ระหว่างทางไปกับ Robber Boy (แต่เดิมคือ Robber Girl) และ Spring Prince (ss)  ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ฉาก Robber Boy นำไปสู่การซื้อสัตว์ของ Gerda

ดูการ์ตูน เพื่อช่วยเขาหา Snow Queen และวิธีที่โคบายาชิเล่นกับรายละเอียดนั้นทั้งเหนือกว่าและตลกมากหากคุณเคยอ่านต้นฉบับแมลงวันที่สำคัญในครีมก็คือว่าไม่มีเพศใดที่ได้รับความยินยอม ใกล้เคียงที่สุดที่เราได้รับอยู่ในThe Little Matchboyซึ่งเป็นเรื่องตลกล้อเลียนของ Andersen ที่น้ำตาไหล Matchboy แทนที่จะแช่แข็งจนตายที่มุมถนนต้องขอบคุณพ่อที่แทบตาย เขากลับใช้ไม้ขีดและเล่ห์เหลี่ยมเพื่อล่อให้ผู้ชายเข้าไปในโรงแรม ให้พวกเขาไปอาบน้ำ และรีบวิ่งออกไปพร้อมกับกระเป๋าเงินของพวกเขา เขาพบกับคู่ต่อสู้ของเขาในลูกค้าคนสุดท้าย ซึ่งถือว่าสิ่งที่เขาคิดว่า Matchboy นำเสนออย่างจริงจัง ฉากเซ็กซ์ของ KAIและ Gerda ก็มืดมนเช่นกัน ไก่ถูกเศษแก้วเข้าสิงในร่างกายของเขา อนิเมะออนไลน์ ดังนั้น Gerda จึงตัดสินใจช่วยเขาในเรื่องเซ็กส์ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเนื้อเรื่องของชื่อเรื่องนั้นมีความยินยอมน้อยที่สุดในเล่มนี้ โดยที่ Red ผูกมัดหมาป่าไว้ จากนั้นนายพรานก็ฉวยโอกาสจาก สถานการณ์. มันไม่ขาดช่วง – “คุณย่าทำไมคุณมีกระเจี๊ยว?” เป็นส่วนเสริมที่ดีทีเดียวสำหรับบทสวดทั่วไปของ Red – แต่แม้ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของเทพนิยายที่แตกหัก แต่สิ่งนี้อาจไม่ได้ผลสำหรับคุณหาก noncon ไม่ใช่ ดูอนิเมะ

แนวโรแมนติก ดูการ์ตูนอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ ที่คุณต้องการศิลปะนั้นเหมาะสมและเพศก็ไม่ชัดเจนนัก – เรามีองคชาตเพียงตัวเดียวในรูปเงาดำ และถ้าแม่มดและราชินีหิมะดูคล้ายกันมาก บทบาทของพวกเขาในเรื่องที่เกี่ยวข้องก็ค่อนข้างจะเหมือนกัน (สมมุติว่าแม่มดไม่ต้องการกิน Hansel) จุดสนใจทางเพศหลักอยู่ที่หัวนม และนั่นก็เป็นจุดที่ Kobayashi ให้ความสนใจทางศิลปะเป็นส่วนใหญ่ มี รายละเอียด มากมายในแต่ละเรื่อง โดยทั่วไปแล้ว หน้าต่างๆ จะอ่านง่าย และการแปลก็ราบรื่นกว่า ข้อเสนอ BLของKobunsha / Media Do บางส่วน ซึ่งเป็นข้อดีเสมอไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่าอะไร นิทานBL ที่แตกร้าว เล่มนี้สนุกมาก มันไม่สมบูรณ์แบบอย่างเด่นชัดและจุดบกพร่องหลักของมันคือไม่ยินยอม แต่ถ้าสิ่งนั้นไม่รบกวนคุณในนิยายของคุณ นี่ก็เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนาน ดูอนิเมะ