อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Mix Meisei Story

อนิเมะ แม้ จะไม่ใช่ภาคต่อโดยตรง แต่ MIXก็เป็นภาคต่อของอนิเมะประเภทต่างๆ ที่ออกอากาศในช่วงกลางปี ​​1980 ชื่อTouch จักรวาลเดียวกัน เมืองเดียวกัน และแม้แต่ตัวละครตัวเดียวกัน ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในTouch 30 ปี เช่นเดียวกับที่ออกอากาศครั้งแรกกว่า 30 ปีเล็กน้อย ฉันยังไม่มีโอกาสได้ดูTouch จริง ๆ ดังนั้นสิ่งที่ฉันรู้ก็คือสิ่งที่ฉันอ่านออนไลน์ ฉันจะบอกว่าถ้าสามารถสตรีมได้ ฉันจะดูมันการแข่งขันกีฬาสมัครเล่นขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นคือการแข่งขันJapanese High School Baseball Championship (หรือที่เรียกว่าSummer Koshien ) ดูการ์ตูนอนิเมะ เป็นทัวร์นาเมนต์ที่เริ่มขึ้นในปี 1915 โดยถูกยกเลิกไปเพียงไม่กี่ปีเนื่องจากเหตุการณ์ต่างๆ เช่น WWII มีทั้งหมดสี่สิบเก้าทีมที่สามารถเข้าร่วมได้ โดยแต่ละทีมจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในจังหวัดของตน ทั้งหมดนี้พูดได้ว่าเป็นเรื่องใหญ่มีอนิเมะมากมายที่ติดตามทีมต่าง ๆ เพื่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะเกี่ยวกับกีฬา

มากนักดูหนังออนไลน์ นอกเหนือจากอเมริกันฟุตบอลแล้ว ฉันไม่ค่อยชอบดูกีฬาทั่วไปเป็นพิเศษ แม้ว่าฉันจะตัดสินใจว่าอยากดูกีฬาทางทีวี แต่ฉันบอกได้เลยว่าเบสบอลเป็นตัวเลือกเดียวของฉัน ฉันเพิ่งพบว่าเกมนี้ไม่มีเหตุการณ์อย่างเหลือเชื่อ ลองจินตนาการว่าฉันประหลาดใจเมื่อหนึ่งในอนิเมะโปรดของฉันจากฤดูกาลฤดูใบไม้ผลิ 2019 (ต่อเนื่องไปจนถึงฤดูร้อน) เป็นอนิเมะเบสบอล และเบสบอลก็น่าตื่นเต้นจริงๆ สปอยเลอร์ข้างหน้าบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับอะนิเมะนี้คลิกกับฉันเกือบจะในทันที ฉันไม่แน่ใจว่ามันเป็นการออกแบบงานศิลปะย้อนยุค (เพื่อให้ตรงกับTouch ) ไดนามิกของครอบครัวที่น่าสนใจ หรือตัวละคร แต่ฉันก็สนใจแทบจะในทันที มันสร้างความประทับใจในทันทีว่าเป็นอนิเมะที่มีหัวใจมากมาย แทนที่จะดำดิ่งลงไปในเกมเบสบอลและโคชิเอ็งทันทีMIXใช้เวลาในการสร้างเรื่องราวเบื้องหลังและแรงจูงใจที่เหมาะสมสำหรับนักแสดงหนังhd โดยเลือกที่จะเน้นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้คนในทัวร์นาเมนต์ สิ่งนี้ช่วยให้ตัวละครรู้สึกมีชีวิตชีวาและมีความสำคัญแทนที่จะเป็นเครื่องมือในการแสดงเบสบอล Koshien ซึ่งเป็นความแตกต่างที่สำคัญในระยะยาวในที่สุดเกมเบสบอลก็กลายเป็นส่วนใหญ่ของเรื่องราวที่บอกเล่า มันคงไม่ใช่อนิเมะเบสบอลมากนักถ้าไม่มี แต่เนื่องจากตอนนี้เราทุ่มเทให้กับตัวละคร แม้แต่คนอย่างฉันที่มักไม่ชอบเบสบอลก็ยังรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นพวกเขาเล่นได้ดีในเกม และตามจริงแล้ว เกมเบสบอลทำให้ฉันรู้สึกเหมือนนั่งอยู่กับที่ คุณมักจะคิดว่าตัวละครเอกจะออกมาในฐานะผู้ชนะเสมอ แต่MIXทำได้ดีในการรักษาความลึกลับนั้นให้คงอยู่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะเรื่องนี้ชอบที่จะย้อนกลับไปสู่​​Touch

และอารมณ์ขันเมตาอื่น ๆ ดูอนิเมะ ทั้งในเรื่องพล็อตเรื่องและเรื่องตลกบางเรื่อง เป็นหนึ่งในอนิเมะที่รู้จักตัวเองมากขึ้นเท่าที่ฉันเคยดูมา โดยมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างตัวละครที่อ่าน มังงะเรื่อง Touchบนหน้าจอหรือพูดติดตลกว่าพวกเขาปรากฏตัวบ่อยแค่ไหนในตอนต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้ เมื่อจบซีซัน เกือบจะเป็นประเพณีไปแล้วที่มุขตลกเรื่องกำแพงที่ 4 จะปรากฏตัวในทุกตอน แต่นั่นไม่ได้ทำให้ตลกน้อยลงเลย ด้านล่างนี้เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของสิ่งที่ฉันหมายถึง MIXยังมีนักแสดงสนับสนุนขนาดใหญ่และโค้งมนอย่างน่าประหลาดใจดูการ์ตูนอนิเมะ โดยปกติเมื่อคุณมีตัวละครมากพอที่จะเติมเต็มทีมเบสบอล (และบางส่วน) คุณต้องเริ่มพึ่งพาบุคลิกและแรงจูงใจแบบเหมารวมเพื่อให้ภาพลวงตาของความลึกโดยไม่ต้องเจาะลึกเกินไป ท้ายที่สุด หากคุณให้ความสำคัญกับตัวละครข้างเคียงมากเกินไป ตัวละครหลักจะมีปัญหา แต่MIXหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ โดยเลือกที่จะพัฒนาตัวละครเกือบทุกคนบนหน้าจออย่างเหมาะสม ยกเว้นบทบาทรองลงมา มีบางกรณีที่การพัฒนาตัวละครเกิดขึ้นในช่วงท้ายเกม อาจฟังดูล้นหลาม แต่ทำอย่างหรูหรา บ่อยกว่านั้นMIXรู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเว้นจังหวะ มันทำให้คุณรู้สึกว่า “ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ดำเนินไปนานแค่ไหน” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนต่อ ๆ ไปเมื่อเกมยืดออกไปหลายตอน ฉันแน่ใจว่าความเพลิดเพลินเต็มที่ของฉันกับอนิเมะเรื่องนี้มีส่วนทำให้เกิดความรู้สึกนั้น แต่ฉันไม่เคยรู้สึกเบื่อเลยจริงๆ ดูการ์ตูนอนิเมะ