อนิเมะ

อนิเมะ I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss

อนิเมะ เล่มที่ 1 Aileen ได้รวบรวมกลุ่มเพื่อนและผู้ติดตาม ragtag เพื่อซ่อมแซมปราสาทของ Demon King โดยหวังว่าจะได้รับความโปรดปรานจากเขาเพื่อที่เขาจะได้เข้าร่วมงานสังสรรค์ที่กำลังจะมาถึงในฐานะผู้คุ้มกันที่น่ากลัวของเธอ ในขณะที่สิ่งต่างๆ ดำเนินไปตามแผน ปรากฏจดหมายขู่ที่ส่งถึงคู่หมั้นคนใหม่ของเจ้าชายเซดริก ลิเลีย ซึ่งคาดว่ามาจากไอลีนเอง ได้โยนประแจเข้าไปทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลิเลียหายตัวไปอย่างกะทันหัน ถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ ว่าลักพาตัวลิเลียและเผชิญกับการคุกคามของการจับกุม ตอนนี้ไอลีนต้องหาตัวผู้กระทำความผิดที่อยู่เบื้องหลังมันทั้งหมดและเคลียร์ชื่อของเธอก่อนที่จะสายเกินไปเล่มนี้เริ่มช้าหน่อย จนกว่าเราจะเข้าสู่ด้านการเมืองที่สนุกขึ้น เนื่องจากเราต้องนั่งอ่านบทแนะนำที่ค่อนข้างยาวในบทเปิดสำหรับตัวละครข้างใหม่ในขณะที่กำหนดฉากสำหรับส่วนนี้ ของเรื่องราว  อนิเมะ แม้ว่าหน้าใหม่ทั้งหมดจะค่อนข้างสนุก แต่ไอแซคก็พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำคัญของพล็อตเรื่องที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เมื่อเขาเข้าร่วมในแผนการของไอลีน ดูการ์ตูน

ที่จะกวาดล้างราชสำนักด้วยธุรกิจเครื่องสำอางใหม่ ดูหนังออนไลน์  ในฐานะขุนนางและเพื่อนที่เฉลียวฉลาดของ Aileen จากสถาบันการศึกษา เขามีทั้งความเฉลียวฉลาดและความเชื่อมโยงในการจัดหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางใหม่ให้อยู่ในมือของผู้หญิงผู้ทรงอิทธิพล ในขณะเดียวกันก็ช่วยจัดหาเงินทุนให้กับผู้ชายที่ทำให้พวกเขา ลุคและควอตซ์ แพทย์และนักสมุนไพรที่ทำงานร้านขายยาและคลินิกสำหรับชนชั้นล่างเช่นเดียวกับเล่มแรก นี่เป็นการดัดแปลงจากไลท์โนเวลอย่างแน่นอน แต่ฉันก็หวังว่าจะมีเวลาเหลือเฟือในการทำให้ตัวละครอื่นๆ บางตัวออกมามากขึ้นอีกหน่อย รวมทั้งการแนะนำให้กระชับขึ้นด้วย เดนิสใช้ไม้ท่อนสั้นได้เพราะแทบไม่เห็นเขา และเมื่อพิจารณาว่าการซ่อมแซมปราสาทค่อนข้างสำคัญ หนังhd คงจะดีถ้าเห็นเขารวบรวมสิ่งของต่างๆ และเริ่มงานมากขึ้น Luc และ Quartz ทำได้ดีกว่าเล็กน้อยเมื่อเราได้เห็นพวกเขาเตรียมเครื่องสำอาง แต่ในท้ายที่สุดมันก็ยึดติดกับสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดโดยเน้นไปที่การหลอกลวงทางการเมืองของตัวละครหลักที่น่าแปลกใจก็คือ มันไม่ใช่การปรับตัวอย่างที่คุณคิด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

อัพเดตอนิเมะใหม่ เนื่องจากลิเลียเป็นวายร้าย

ดูอนิเมะ เป็นสองเท่า และขยายความเป็นเธอด้วยการแสดงให้เห็นว่าเธอฟื้นคืนชีพจากโลกแห่งความเป็นจริงเช่นกัน ซึ่งไม่ใช่อะไร ในไลท์โนเวล แม้ว่าจะไม่ได้เจาะลึกลงไปในเรื่องนี้มากนัก แต่โดยพื้นฐานแล้วสิ่งนี้จะเปลี่ยนเส้นใยทั้งหมดของตัวละครและช่วยอธิบายพฤติกรรมที่เป็นอันตรายของเธอและการแลกเปลี่ยนบทบาทระหว่างเธอกับไอลีน แทนที่จะเป็นวีรบุรุษผู้กอบกู้โลก ลิเลียกลับต้องอาศัยอำนาจที่ร้ายแรงและกำลังจัดการทุกอย่างเพื่อให้ได้สถานะและเงินที่เธอไม่เคยมีในโลกแห่งความเป็นจริงสิ่งนี้ทำให้โอกาสในการประลองระหว่างทั้งสองยิ่งยั่วเย้ามากขึ้น แต่สำหรับตอนนี้ก็ชัดเจนว่า Aileen ได้เปรียบกว่า ถึงแม้ว่า Lilia จะมีท่าทีเย้ายวน แต่ Claude ก็ไม่สนใจเธอมาก ในขณะที่ ดูอนิเมะ Aileen มีทุกอย่างอยู่ในมือของเธอเพื่อแยกตัวจาก Cedric ให้ดีในการประลองที่งานสังสรรค์ซึ่งกินเวลาส่วนใหญ่ในครึ่งหลังของเล่มนี้เช่นเดียวกับส่วนนี้ที่ค่อนข้างน่าทึ่ง มันดูดีมากเช่นกัน เนื่องจากงานศิลปะเน้นย้ำถึงผลกระทบของไอลีนที่มีต่องานในชุดเดรสอันโดดเด่นของเธอ และในเล่มแรก ฉันคิดว่า

Anko Yuzu ใช้การออกแบบตัวละคร การ์ตูนอนิเมะ

เริ่มต้นเหล่านั้นและทำได้ดีมาก งานที่ทำให้พวกเขามีชีวิต นอกจากนี้ยังน่ารักพอที่จะทำงานในช่วงเวลาที่ตลกขบขันอีกด้วย ซึ่งเป็นไฮไลท์ในเล่มนี้นอกเหนือจากการเมือง เมื่อคุณเห็นไอลีนและคลอดด์ค่อย ๆ มารวมกันในความโรแมนติกหวาน ๆ แต่บางครั้งก็เยือกเย็นฉันคือวายร้าย ฉันจึงทำให้เชื่อง บอสสุดท้ายกำลังเผยแพร่โดย Yen Press และสามารถใช้ได้ทั้งแบบดิจิทัลและทางกายภาพ Taylor Engel อนิเมะออนไลน์ ยังคงแปลซีรีส์นี้ต่อไป และเล่มนี้อ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบโดยรวมแล้ว เล่มที่ 2 ของI’m the Villainess, So I’m Taming the Final Bossยังคงเป็นบทอ่านที่ให้ความบันเทิงสูงซึ่งเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมทางการเมืองที่น่าสนใจและช่วงเวลาที่น่ารักระหว่างผู้นำทั้งสอง อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่เป็นการดัดแปลงแบบคำต่อคำของไลท์โนเวล และในขณะที่ฉันคิดว่ามันอาจจะคลาดเคลื่อนไปมากกว่านี้ อย่างน้อยก็ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่น่าแปลกใจอย่างหนึ่งที่ฉันหวังว่าจะได้ผลเมื่อเราเข้าใกล้ จุดไคลแม็กซ์ของเนื้อหาต้นฉบับในเล่มที่สามและสุดท้ายของมังงะ