อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Fox Spirit Matchmaker Season 7

อนิเมะ เมื่อโยไคและมนุษย์ตกหลุมรักกัน พวกเขาสามารถแสดงความรักนิรันดร์ใต้ต้นโศกได้ ด้วยวิธีนี้แม้ว่าทั้งคู่จะกลับชาติมาเกิดพวกเขาก็ยังอยู่ด้วยกันได้ สำหรับการนำคู่รักที่หายไปทั้งสองมาพบกัน นั่นคือที่มาขององค์กรจับคู่วิญญาณจิ้งจอก หน้าที่ของพวกเขาคือนำคู่รักทั้งสองมาพบกัน จากนั้นจึงปลุกความทรงจำในอดีตของพวกเขาอีกครั้ง….ด้วยค้อนฟื้นความทรงจำ ดูอนิเมะ Tousan Suusu น้องสาวของกลุ่มวิญญาณจิ้งจอกที่มีชื่อเสียง เป็นเด็กสาวผู้เคราะห์ร้ายที่ต้องการมากกว่าสิ่งอื่นใดที่จะเป็นตัวแทนจัดหาคู่ที่ดี โชคไม่ดีสำหรับเธอ คนอื่นๆ ในครอบครัวของเธอต้องการแต่งงานกับเธอกับ Haku Gessho พระที่มีนิสัยค่อนข้างยากจน แม้ว่าจะเป็นผู้ที่กลับชาติมาเกิดของพระ Tousan Gessho ที่มีชื่อเสียงก็ตามเป็นการยากที่จะไม่ทราบว่านี่เป็นผลงานการผลิตอื่นของ Haoliners/Tencent เหมือนกับBloodivores ที่ผ่านการตรวจสอบก่อนหน้า นี้ นั่นเป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่เราเลือกแสดงต่อเมื่อจบการแสดงข้างต้นแล้ว เพราะในตอนนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นตัวทดแทนที่ดีสำหรับ Bloodivores ที่ขี้ขลาดตาขาวและลีดเดอร์ที่น่าเบื่อราวกับน้ำล้างจานของพวกมันในการป้องกันของฝ่ายหลัง Melkorka คู่หูซิงโครของฉันสามารถติดตามฉบับแปลของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน Bloodivores ต้นฉบับ

ซึ่งกลายเป็นเรื่องดีกว่า ดูหนังออนไลน์ (โดยทั่วไปมีความสอดคล้องกันมากกว่า) กว่าอะนิเมะ และฉันได้แต่หวังอย่างสุดหัวใจว่า นี่เป็นกรณีของFox Spirit Matchmakerเช่นกันเพราะอะนิเมะเป็นจุดสุดยอดของความอนาถ ฉันพูดในซิงโครและพูดว่า: “เรื่องราวมีอยู่ทุกที่ TONE อยู่ทุกที่ อนิเมชั่นอยู่ทุกที่ ตัวละครอยู่ทุกที่ ไทม์ไลน์อยู่ทุกที่ สมองของฉันอยู่เต็มไปหมด” ดูรายการนี้แล้วปวดใจจริงๆ มีความไม่สอดคล้องกันของGarzey’s Wingการขาดสามัญสำนึกที่พบในOdin: Photon Space Sailor Starlightตัวละครประเภท “น่ารัก” ที่ฉันเห็นในGugure! Kokkuri-sanและการแสดงตลกของKono Aozoraรวมถึงอนิเมชั่นสับของแอนิเมชั่นสุทธิที่ถูกที่สุด นั่นไม่ใช่สายเลือดที่ดีที่จะมีจินตนาการได้ คำชมเชยที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันคิดได้คือส่วนโค้งของเรื่องราวแต่ละเรื่องนั้นไม่ยากที่จะติดตาม แท้จริงแล้วส่วน “อดีต” ของรายการนี้มีคำมั่นสัญญาถึงคุณภาพที่ค่ายอนิเมชั่นไม่มีให้นำเสนอ“มันเหมือนกับว่าคนเขียนเมา เข้าใจผิดว่าสคริปต์ของพวกเขาคือชามราวิโอลี กินหมดแล้วโยนมันลงบนงานศิลปะ”เรื่องตลกหลักน่าจะเป็นว่า ใช่ คนส่วนใหญ่ในรายการนี้เป็นคนที่น่ากลัว และความโง่เขลาของพวกเขาทำให้ทุกอย่างยากขึ้นมาก Haku Gessho หรือที่รู้จักกันในจีนว่า หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Bai Yuechu เป็นนักฉวยโอกาส

ดูอนิเมะ และเหตุผลเดียวที่ทำให้เขาไม่ดีไปกว่าที่เป็นอยู่ก็คือเพราะผู้ชายคนนี้เป็นคนงี่เง่าที่เสียสมาธิและถูกบงการได้ง่าย ห้อยอมยิ้มไว้ข้างหน้าเขา แล้วเขาจะทำทุกอย่างเพื่อคุณ โดยไม่คำนึงว่าคุณจะให้เขาจริง ๆ หรือไม่ และยิ่งกว่านั้น ไม่ว่าเขาจะสงสัยว่าคุณอาจไม่ยอมให้เขาได้เมื่อเขาทำในสิ่งที่คุณทำ ถามเขา ดูเหมือนว่าเขาจะได้บทเรียนบางอย่างจาก Oh Fuuki – Wang Fugui ในประเทศจีน – อนิเมะออนไลน์ เมื่อพูดถึงผู้หญิงที่มีเสน่ห์ อย่างน้อยก็เท่าที่เขาแนะนำ: เขาหว่านเสน่ห์ใส่พนักงานส่งอาหารฟาสต์ฟู้ดก่อนที่จะกินอาหารกลางวันแบบกล่องต่อหน้าเธอด้วยสีหน้าเหลือเชื่อ ก่อนที่เธอจะต่อยเขาและเรียกเขาว่าไอ้ขี้แพ้ และใช่ เขากำลังจะเข้าร่วมรายการออกเดททางโทรทัศน์ ซึ่งผู้หญิงต้องเลือกระหว่างผู้ชายรวยหรือผู้ชายหน้าตาดีเพื่อความบันเทิงของคนอื่น ในฐานะคนที่ต้องอดทนกับ “ทีวีเรียลลิตี้” มากในช่วงสิบปีที่ผ่านมา นั่นทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกที่น่าหดหู่ที่สุดในรายการทั้งหมดTousan Suusu ก็พุ่งเข้ามาในชีวิตของเขาโดยบังเอิญ 

Suusu เป็นหนึ่งในตัวละคร

ไม่กี่ตัวในรายการนี้ที่ไม่กระตุกมาก  อนิเมะออนไลน์ เธอไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการเป็นพ่อสื่อที่ยอดเยี่ยม แต่การมาขวางทางเธอคือการไร้ความสามารถโดยสิ้นเชิงที่จะสนใจแม้แต่บทเรียนที่ง่ายที่สุด ปัจจัยคลูตซ์ที่เกินขอบเขต และช่วงความสนใจและความจำที่น่ากลัวแม้ในวันที่ มนุษย์. ด้วยโรคอัลไซเมอร์ ด้วยความพยายามที่จะให้ผู้ชมเห็นอกเห็นใจเธอ สองสามตอนแรกของตอนแรกทำให้เธอได้รับการปฏิบัติที่ย่ำแย่ แต่มันก็ถูกพาไปในระดับที่ไร้สาระ มันเป็นเรื่องตลกจริงๆ เมื่อจู่ๆ เธอก็พูดอะไรฉลาดๆ ละครพูดอย่างนั้น มันต้องเป็นเรื่องจริง จากนั้นอีกครั้ง เกือบทุกคนเป็นคนงี่เง่าในรายการนี้ และพวกเขาก็ “ฉลาด” อย่างสะดวกเมื่อมันสะดวกที่จะย้ายโครงเรื่อง