อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Fire Force Season 2

อนิเมะ Fire Force Season 2  เป็น  อ นิเมะโชเน็นที่ผลิตโดยDavid Production หลังจากรอดชีวิตจากการต่อสู้ใน Nether สมาชิกของ Fire Station 8 กำลังใช้เวลาสักครู่เพื่อพักหายใจด้วยวันหยุดที่ได้รับมาอย่างดี น่าเสียดายที่การเผาไหม้ที่เกิดขึ้นเองของมนุษย์นั้นไม่มีวันหยุด ถึงเวลาที่ Fire Force จะกลับมาทำงาน Fire Forceซีซั่นแรก อาจเป็นประสบการณ์อนิเมะที่ฉันชื่นชอบในปีที่แล้ว ตัวละครที่ยอดเยี่ยม พล็อตที่แข็งแกร่ง และอารมณ์ขันมากมายทำให้ซีซั่นแรกไปสู่ความเป็นเลิศของอนิเมะ ด้วยการเปิดตัวสองตอนแรกในอเมริกา ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผจญภัยต่อไปกับ Shinra และคนอื่นๆ ในทีม จนถึงตอนนี้ มันเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมตอนที่หนึ่งของFire Force Season 2 อนิเมะ เริ่มต้นด้วย Shinra, Tamaki, Sister Iris และ Maki เพลิดเพลินกับวันพักผ่อนด้วยการช้อปปิ้ง ไดนามิกของตัวละครจะถูกนำไปใช้ทันที เนื่องจากการแสดงตลกซ้ำซากระหว่างตัวละครเหล่านี้ได้รับการตอบรับอย่างเต็มที่ ฉากที่เบาสมองนี้สร้างอารมณ์ขันที่ฉันคาดหวังจากFire Force Season 2 ได้อย่าง น่าอัศจรรย์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การเดินช้อปปิ้งของพวกเขา หนัง การ์ตูน

ดูอนิเมะ ต้องยุติลงเมื่อเสียงระเบิดครั้งใหญ่ประกาศการมาถึงของขุมนรกขนาดมหึมา ส่วนที่เหลือของ Fire Force Station 8 มาถึงอย่างรวดเร็วและทีมก็กระโจนเข้าสู่การปฏิบัติ ซีเควนซ์เปิดเรื่องสำหรับอารมณ์ขันของรายการ ซีเควนซ์นี้ทำได้ดีพอๆ กันสำหรับแอ็กชัน ฉันรู้สึกชื่นชมเป็นพิเศษในความกระตือรือร้นที่จะลงมือปฏิบัติ พวกเขาไม่ได้มองข้ามความสำคัญของการปกป้องชีวิตของฮีโร่ ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ลำดับแรกของธุรกิจคือการกวาดล้างพลเรือนออกจากเขตอันตรายเมื่อสาธารณชนปลอดภัยแล้ว เราจะได้รับการปฏิบัติต่อลำดับการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมซึ่งต้องใช้เวลาเพื่อให้ตัวละครแต่ละตัวมีโอกาสเปล่งประกาย สมาชิกทุกคนได้รับช่วงเวลาของพวกเขา ตั้งแต่ Arthur ควงดาบ Excalibur สีน้ำเงินอันเป็นเครื่องหมายการค้าของเขา ไปจนถึง Maki ที่ส่งพลังดิบของเธอไปยังคู่ต่อสู้ ทุกคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง เมื่อภัยคุกคามพ่ายแพ้ในทันที ตอนที่สองของFire Force Season 2  ทำให้ฮีโร่ของเรามี ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ โอกาสค้นหา The Evangelist

ต่อไป สิ่งนี้ทำให้ชินระกลับไปที่สถาบันที่เขาได้รับการฝึกฝนเพื่อพูดคุยกับหัวหน้าผู้สอนที่นั่นขณะที่อยู่ที่สถานศึกษา เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวละครใหม่หลายตัว รวมถึงสมาชิก Fire Force Ogun อนิเมะออนไลน์ ที่เคยถูกแกล้งก่อนหน้านี้ ตัวละครใหม่เหล่านี้หลายตัวมีประวัติของตนเองร่วมกับชินระ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นตัวละครของเขาถูกขยายออกไปเกินกว่าที่เรารู้อยู่แล้ว ชินระใช้เวลาไม่นานในสถานศึกษาก่อนที่ภัยคุกคามใหม่จะอุบัติขึ้นซึ่งทำให้การดำเนินเรื่องต้องหยุดชะงัก ฉันจะไม่ทำลายมัน แต่มันเป็นภัยคุกคามเฉพาะจากพวก Fire Force ที่เคยเผชิญมาก่อน ฉันสนุกกับลำดับนี้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครโปรดของฉันมีโอกาสเปล่งประกายตั้งแต่ต้นฤดูกาล Arthur เป็นไฮไลท์ของรายการสำหรับฉัน 

ดูการ์ตูนออนไลน์ การได้เห็นคู่แข่งโชเน็น

อนิเมะออนไลน์ ที่น่ารักและนิสัยดีพอๆ กับตัวเอกของเรื่องถือเป็นเรื่องดี ตอนนี้เป็นตอนที่เน้นความสำคัญของ Arthur ในขณะเดียวกันก็เล่าเรื่องราวเบื้องหลังของเขาให้เราฟัง ฉันหวังว่านี่จะเป็นการสุ่มตัวอย่างครั้งแรกของช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมต่อไปสำหรับ Knight Kingเช่นเดียวกับ ที่เรื่องราวของ Fire Force Season 2เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม อนิเมชั่นก็เช่นกัน ทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ รูปลักษณ์ของฤดูกาลเปิดตัวของ Fire Forceกลับมามีผลสมบูรณ์ จากช่วงเวลาการต่อสู้ที่โดดเด่น เต็มไปด้วยภาพอันเร่าร้อน ไปจนถึงภาพอารมณ์ขันที่เป็นเครื่องหมายการค้า ทั้งหมดนี้ลงเอยด้วยการจบที่สมบูรณ์แบบในการสรุปเราต้องพูดคุยเกี่ยวกับบทนำและบทนำใหม่สำหรับFire Force Season 2 บทนำ Fire Force ดั้งเดิมนั้นยอดเยี่ยม ในขณะที่อันที่สองที่เปิดตัวสำหรับครึ่งหลังของซีซั่นที่หนึ่งนั้นอ่อนกว่าเล็กน้อย แต่บทนำใหม่นี้กลับคืนพลังและหมัดเด็ดของต้นฉบับ ฉันจะไม่ข้ามมันแม้แต่ครั้งเดียวเมื่อฤดูกาลดำเนินต่อไป