อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Heaven’s Design Team

อนิเมะ เทวดาตัวน้อย Shimoda ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมทีมออกแบบของ Heaven ซึ่งเป็นทีมนักออกแบบและวิศวกรชั้นยอดที่ได้รับมอบหมายให้ทำตามความปรารถนาของพระเจ้าในการสร้างสิ่งมีชีวิตที่จะอาศัยอยู่บนโลก และในฐานะสมาชิกทีมใหม่ล่าสุด เขาคือกระตือรือร้นที่จะทำงานให้สุดความสามารถ ยกเว้นแต่ว่า ในบรรยากาศที่วุ่นวายในแผนกออกแบบ (ครีเอทีฟสร้างสรรค์มากมาย!) มันยากที่จะติดตามโครงการทั้งหมด นับประสาจะค้นพบว่าโครงการใดเป็นจริง ศักยภาพ. หากมีสิ่งใด คำแนะนำจากสวรรค์ก็ตีความได้ยากขึ้น  ดูอนิเมะ ในที่สุดความพยายามของทีมหนึ่งก็ส่งผลให้เกิดการกำเนิดของช้าง (แต่ใครจะไปคิดว่ากอริลลาที่มีพลังอำนาจจะจบลงด้วยงวง?) และแล้วก็มีมังกรตัวแรกซึ่งเป็นโครงการของดาวเสาร์แต่ถูกปฏิเสธซึ่งมีการดัดแปลงมากมาย เช่นกัน… คุณจะต้องอ่านบทนั้นเพื่อค้นหาผลลัพธ์ที่นั่นและไม่ว่าจะได้รับการอนุมัติจากสวรรค์หรือไม่หลังจากการระดมสมองที่เหน็ดเหนื่อยมามาก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนอนิเมะ ทีมงานก็ไปที่หมู่เกาะกาลาปาโกส

เพื่อพักร้อนที่ชายหาดเป็นเวลาสามวัน  ดูหนังออนไลน์ แต่ด้วยบุคลิกที่ ‘ไม่เหมือนใคร’ ของนักออกแบบ ไม่มีอะไรเป็นไปตามแผนและวันหยุดก็กลายเป็นปริศนาฆาตกรรม! ใครเสียชีวิต – และใครเป็นผู้กระทำความผิดในอาชญากรรมที่น่ากลัว จูปิเตอร์ก้าวไปข้างหน้าเพื่อตรวจสอบคดีโดยระบุอย่างมั่นใจว่า “ผู้ร้ายอยู่ท่ามกลางพวกเรา!” และเกมกำลังดำเนินไปบทสุดท้ายของเล่มนี้อาจจะเป็นบทที่บ้าบอที่สุดจนถึงตอนนี้ โดยเน้นไปที่ลายทางขาวดำเป็นการพรางตัว (ซึ่งนำไปสู่ม้าลาย แพนด้า ฯลฯ) แต่เมื่อทุกอย่างลุล่วงไป นางฟ้า Ueda ก็ทำสิ่งที่เธอควรทำจริงๆ ยังไม่ได้ทำ – ด้วยผลร้ายที่ทิ้งเราไว้บนหน้าผาอีกครั้ง – ขณะที่ชะตากรรมของเธอแขวนอยู่บนความสมดุลHeaven’s Design Teamเล่มที่ 2 นั้นสนุกพอๆ กับภาคแรก โดยผู้เขียน Tsuta Suzuki และ Hebi-Zou (ได้รับการสนับสนุนจากศิลปิน Tarako) เพลิดเพลินกับบทลึกลับของการฆาตกรรมมากเกินไป – หนังhd และทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อสำหรับ ผู้อ่าน ซีรีส์นี้ยังคงเล่นเพื่อเสียงหัวเราะ แม้ว่าจะมีความตื่นเต้นมากมายที่จะสร้างสมดุลระหว่างส่วนที่เรียนรู้มากขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใหม่ ดูอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ ซึ่งรวมถึง Greater Horseshoe Bat, Northern Pacific Seastar, Californian Ground Squirrel โอ้ และแม้แต่ ‘The Designer’ และเราทำความรู้จักกับสมาชิกในทีมออกแบบดีขึ้นเล็กน้อย เท่าที่ทัศนคติของพวกเขาต่อโครงการที่ล้มเหลวและความสำเร็จของพวกเขา (และใช่ คุณดาวเสาร์ยังคงหมกมุ่นอยู่กับม้า)รวมหน้าสีแบบมันสี่หน้าแต่ไม่ได้อยู่ที่จุดเริ่มต้นตามปกติ แทนที่จะเป็นตอนเปิดบทที่ 9 บทมังกรเพื่อรักษารูปแบบที่ประสบความสำเร็จของเล่มแรกทีมออกแบบของ Heaven ได้รวมรายการเพิ่มเติมในสารานุกรม ของสัตว์จริงซึ่งติดตามแต่ละบทด้วยข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นประโยชน์ (ได้รับความอนุเคราะห์จาก Hebi-Zou) ไดอะแกรมและภาพถ่ายขอชื่นชมอีกครั้งสำหรับนักแปล/จดหมาย ดูการ์ตูนอนิเมะ JM Iitomi Crandall สำหรับการแปลที่ให้ความบันเทิง จับภาพบรรยากาศการแข่งขันที่รุนแรงของสตูดิโอออกแบบ ในขณะเดียวกันก็เปลี่ยนไปใช้โหมดที่ไม่ใช่นิยายเพื่อให้ครอบคลุมรายการสารานุกรมข้อเท็จจริง (นอกจากนี้ยังมีหน้าบันทึกการแปลด้วย) และคำชมพิเศษสำหรับการออกแบบปก Kodansha Comics ฉบับโดย My Truong (อิงจากต้นฉบับโดย SAVA DESIGN) ที่มีลายนูนเป็นประกายระยิบระยับที่เล็ดลอดออกมาจากชื่อเรื่องอนิเมะทีวีซีรีส์กำลังสตรีมบน Crunchyroll (มกราคม 2021) และจากตัวอย่างดูเหมือนว่าจะสนุกพอๆ กับตัวการ์ตูนเอง ซึ่งเมื่อได้รับพลังงานที่มีพลัง ทำให้มันกลายเป็นแอนิเมชั่นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะอ่านมังงะต้นฉบับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมทั้งหมดถ้าคุณชอบเล่มแรกของHeaven’s Design Team เช่นเดียว กับ ฉัน ฉันยินดีที่จะรายงานว่าคุณภาพในเล่มที่สองไม่มีตก ระดับความบ้าคลั่งเพิ่มขึ้นและมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสาเหตุที่มังกรพ่นไฟและบินได้ไม่ทำงานจริงๆ ดูการ์ตูนออนไลน์