อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Chihayafuru 3

อนิเมะ หลังจากโดนสปอยล์ทีละสองตอนในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา รู้สึกเศร้าที่ต้องกลับมาดูแค่ตอนเดียว ฉันดูตอนนี้สามครั้ง และแต่ละครั้ง ฉันรู้สึกตกใจเมื่อธีมตอนจบเริ่มเล่นในที่สุด Taichi และ Chihaya ก็ได้เล่นกันเองในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ รากฐานถูกวางไว้ไม่กี่ตอนเมื่อเรารู้ว่า Taichi มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเอาชนะ Chihaya แต่เขาทำงานหนัก รวบรวมทุกสิ่งที่เขาเรียนรู้จากทุกคนที่เขาเคยเล่นด้วย ที่สำคัญกว่านั้น การฝึกซ้อมทั้งหมดของเขากับ Chihaya ทำให้เขาเข้าใจสไตล์การเล่นของเธอเป็นอย่างดี เขาโยนเธอออกจากเกมทันทีโดยเปลี่ยนการตั้งค่าการ์ดของเขา มีอย่างอื่นในตัวเขาเช่นกัน—เขาแข็งกระด้างและรุนแรง  อนิเมะ บางครั้งเขาเกือบจะชั่วร้ายด้วยซ้ำ Chihaya แทบจำเขาไม่ได้ หลุดเข้าไปในโซนที่เธอจดจ่อกับการเล่นเขาจนลืมไปชั่วขณะว่าเธอนั่งตรงข้ามกับเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนที่รู้จักกันมานานของเธอตอนนี้ตึงเครียดมาก ไม่ถึงครึ่งทางฉันก็รู้ว่ามันแทบจะไม่มีแอนิเมชั่นเลยแม้แต่น้อยกว่าปกติ ใช่ มีดวงตาเป็นประกายแวววาว ริมฝีปากสั่นไหว และผมที่กระพือเบาๆ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นการกระทะช้าๆ ฉากคนพูดโดยหันหลังให้ และรูปร่างต่างๆ ที่ลอยผ่านหน้าจอ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ Chihayafuruเคลื่อนไหวได้มีประสิทธิภาพ

มากเสมอ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งบางอย่างเป็นทางเลือกที่มีสไตล์พอๆ กับการพิจารณาเรื่องงบประมาณ การหยุดตัวละครไว้ที่เดิมช่วยให้เห็นความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและตั้งใจระหว่างการแข่งขันคารุตะ แต่ถึงกระนั้น ตอนนี้ก็ยังนิ่งกว่าปกติตอนนี้ทำขึ้นในรูปแบบต่างๆ ดนตรีไพเราะจับใจ พลิกผันตามอารมณ์บนหน้าจอ มีท่อนที่สวยงามและยาวที่เล่นในตอนต้นของการแข่งขัน มันน่าขนลุกและน่าทึ่ง คั่นด้วยเสียงขลุ่ยที่มีการโต้เถียงกันและจังหวะสแนร์ที่เป็นลางไม่ดี ในระหว่างเกม เพลงจะพัฒนาไปสู่สิ่งที่ไม่ลงรอยกันมากขึ้นเมื่อไทจิกลายเป็นคู่แข่งที่ไร้หน้าทันใดนั้นเพลงก็เปลี่ยนไป โซโลเปียโนที่นุ่มนวลพลิ้วไหวไปทั่วฉาก ผสานด้วยการออเคสตราเข้าและออกจากบรรทัดฐานห้าโน้ตของซีรีส์ เราเห็นความรักในรูปแบบที่ลังเลและหยิ่งผยอง เมื่อตัวละครแสดงบทกวีว่าพวกเขาชอบเล่นคารุตะกับเพื่อนมากแค่ไหน ไม่ต้องขุดคุ้ยอะไรมากมายเพื่อทำความเข้าใจความหมายจริงๆ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

พวกเขาชอบใช้เวลาร่วมกัน อนิเมะออนไลน์

ดูหนังhd รักการผลักดันซึ่งกันและกัน และบางทีอาจรักกันด้วยซ้ำ การเล่นร่วมกันดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาออกมา เพิ่มศักยภาพของพวกเขาให้สูงสุด ไม่เพียงแต่ในฐานะผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในฐานะแฟนตัวยงของเกมด้วยแม้จะมีเสน่ห์พอๆ กับคารุตะขี้อายเหล่านี้ แต่บางครั้งฉันก็หวังว่าตัวละครจะพูดถึงอารมณ์ของพวกเขาอย่างตรงไปตรงมา แน่นอนว่ามีสัญญาณของการอุทิศตนที่ชัดเจนมาก ผู้เล่นต่างสนับสนุนความฝันของกันและกันอย่างกระตือรือร้น (มันช่างหอมหวานเพียงใดเมื่ออาราตะบอกว่าจะรอจนถึงรถไฟในเช้าวันรุ่งขึ้น) ในขณะที่คนอย่างแม่ของชิฮายะทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อสนับสนุนความทะเยอทะยานของลูกสาว ท่าทางเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ดูอนิเมะ แต่บางครั้งคุณก็ต้องการให้ตัวละครตรงไปตรงมา มีอยู่ช่วงหนึ่ง อาราตะตำหนิตัวเองที่แพ้ โดยถามว่าทำไมเขาถึงไม่ใช่คนที่นั่งตรงข้ามกับชิฮายะในรอบชิงชนะเลิศ หัวใจของฉันแตกเป็นเสี่ยงๆ เป็นคำถามที่เต็มไปด้วยความหมาย แต่ฉันหวังว่าเขาและไทจิจะตระหนักว่าคารุตะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสมการฉันมีความหวัง

ดูอนิเมะ เมื่อ Sumire เริ่มพูดถึงวิธีที่ Chihaya

มอง Taichi ในแบบที่เขาอยากให้เธอทำมาตลอด แต่ความหวังของฉันก็พังทลายเมื่อเธอเสริมว่าอาจไม่มีความรักหรือความโรแมนติกอยู่เบื้องหลัง หากมีแรงดึงดูดใดๆ ระหว่างพวกเขาเลยละก็ นี่เป็นการแข่งขันเล้าโลมที่น่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยมีมาตามปกติ อนิเมะออนไลน์ ตอนนี้จะจบลงด้วยความตื่นเต้น ฉันรู้ว่าฉันไม่สนใจว่าใครจะชนะ ฉันสนใจมากขึ้นว่า Taichi และ Chihaya จะเป็นเพื่อนกันต่อไปอย่างไรในภายหลัง ชิฮายะจะมองเขาเปลี่ยนไปไหมเมื่อเธอรู้ว่าเขาสามารถสร้างกลยุทธ์การแข่งขันที่แยบยลกับเธอได้หรือไม่? ที่เขาแสดงออกมาระหว่างการฝึกซ้อม? พวกเขาจะฝึกฝนจากจุดนี้ไปได้อย่างไร? ส่วนใหญ่ฉันหวังว่าจะมีเวลาเหลือพอในการแข่งขันสำหรับแม่ของ Chihaya อนิเมะออนไลน์ ที่จะปรากฏตัว ถ้าไทจิไม่บอกจิฮายะว่าเขารักเธอ บางทีแม่ของเธออาจจะบอกก็ได้