อนิเมะ เรื่อง Cardcaptor Sakura

นิเมะ ซากุระ คิโนโมโตะจะหน้าแดงและพูดตะกุกตะกักด้วยความไม่เชื่อถ้าใครบอกว่าเธอจะกลายเป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบในญี่ปุ่นอเมริกา และยุโรป เมื่อซากุระมือ ปราบไพ่ ทาโรต์เริ่มต้นขึ้น เธอเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่ร่าเริงซึ่งอาศัยอยู่กับโทยะ พี่ชายของเธอ และฟูจิทากะ พ่อหม้ายของเธอ ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ด้านโบราณคดี ชั้นเรียน ที่ดีที่สุดของเธอคือยิมและดนตรี เธอไม่ชอบคณิตศาสตร์ เรื่องผีๆ และการที่โทยะแกล้งเธอ เธอแบ่งปันความลับกับโทโมโยะเพื่อนรักที่น่ารักของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรักที่เธอมีต่อยูกิโตะ เพื่อนสนิทของโทยะ อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ ซากุระมือปราบไพ่ทาโรต์

ดูหนังออนไลน์ เริ่มต้นจากการเป็นมังงะจากกลุ่มศิลปินหญิงสี่คน แคลมป์ ในปี 1996 ตามด้วยซีรีส์แอนิเมชั่นที่ออกอากาศและละครสองเรื่อง การเปิดตัวดั้งเดิมในดีวีดีที่มีคำบรรยาย 18 แผ่นได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ Geneon/Pioneer ในสหรัฐอเมริกาเมื่อเธอเปิดหนังสือหน้าตาประหลาดในห้องเรียนของพ่อเธอ แสงประหลาดก็ลอยออกมาและหายไป Kerberos ซึ่งดูเหมือนสิงโตมีปีกขนปุยบนปกหนังสือ ตื่นขึ้นและอธิบายว่าเธอได้เปิดตัวสำรับไพ่วิเศษที่สร้างโดยClow Reed พ่อมด ผู้ยิ่งใหญ่ แม้จะมีการทักท้วงว่าเธอเป็นเพียงเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ธรรมดา เคโระยืนยันว่าซากุระจะต้องเป็นการ์ดแคปเตอร์และเอาโคลว์การ์ดกลับคืนมาให้ได้ก่อนที่พวกเขาจะก่อความเสียหายต่อโลกในระหว่างการผจญภัยของเธอ หนังhd ซากุระได้ค้นพบความกล้าหาญและไหวพริบที่ยังไม่ได้ใช้เธอช่วยโทโมโยะเมื่อการ์ดเสียงใบ้ของเธอ ป้องกันไม่ให้สวีททำลายบทเรียนการทำอาหาร และช่วยโทยะเมื่อมิสต์ทำลายฉากการเล่น ในชั้นเรียนของเขา เมื่อ Shaoran Li ลูกหลานของ Clow Reed มาถึงจากฮ่องกง เขาเริ่มต้นในฐานะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

คู่แข่งของ Sakura สำหรับการ์ด ดูอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ แต่ในไม่ช้าก็กลายเป็นเพื่อนและพันธมิตรของเธอ แม้ว่าซีรีส์อเมริกันหลายเรื่องจะพูดถึงการเสริมพลังให้กับเด็กผู้หญิง แต่ผู้ชมก็เห็นว่าซากุระแข็งแกร่งขึ้นและมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อเธอเรียนรู้ที่จะเชี่ยวชาญการ์ดเวทมนตร์ในช่วงใกล้จบของซีรีส์ ซากุระสารภาพรักกับยูกิโตะ เขาปฏิบัติต่อคำประกาศของเธออย่างจริงจัง แต่ค่อยๆ อธิบายว่าเธอรักเขาในฐานะสมาชิกในครอบครัว ไม่ใช่แฟน เธอเดาถูกว่าเขารักคนอื่น โทยะ น้องชายของเธอ ยูกิยอมรับว่าเป็นอย่างนั้น แต่ยืนยันว่าเธอจะพบคนพิเศษของเธอ ในไม่ช้าซากุระก็ตระหนักได้ว่าความรู้สึกที่แท้จริงของเธอมีต่อเชารัน และเรื่องราวจบลงด้วยการที่พวกเขากลายเป็นคู่รักกันเมื่อจบมัธยมต้น ศิลปินและผู้สร้างภาพยนตร์รับมือกับเรื่องวุ่นๆ อนิเมะ ออนไลน์ โรแมนติกเหล่านี้ด้วยความอบอุ่นและความอ่อนโยนที่ซีรีส์อเมริกันน้อยเรื่องนักจะเทียบได้อนิเมชั่นจะ จบไปเมื่อหลายปีก่อน แต่ซีรีส์และตัวละครดังกล่าวยังคงได้รับความนิยม ใน แต่ละวัน eBay อาจแสดงรายการวิดีโอ ของเล่น และเซลต่างๆ กว่าสามพันรายการ โดยมีรายการอื่นๆ อีกมาก ใน Rinkya, Madarake และเว็บไซต์ญี่ปุ่นอื่นๆ Clamp นำนักแสดงกลับมาใน รูปแบบที่เปลี่ยนแปลงไปในมังงะTsubasa Reservoir Chronicle (2003) ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นในอีกสองปีต่อมา

 ซีรีส์นี้ถูกตัดจาก 70 ตอนเหลือ 39 ตอน

ดูการ์ตูนอนิเมะ และนำมาปรับปรุงใหม่โดย Nelvana ในชื่อCardcaptorsซึ่งออกอากาศทาง The Kids’ WB ในช่วงฤดูกาล 2543-2545 แฟน ๆ ที่โกรธแค้นบ่นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของทั้งตัวละครและเรื่องราว และเกี่ยวกับเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ ที่แข็งทื่อ ไม่มีอะไรเทียบได้กับเสียงแหลมสูงและไร้เดียงสาของชาวตะวันตกที่ผู้ชมชาวญี่ปุ่นมองว่านางเอกอายุน้อยน่ารัก แต่ซากุระชาวอเมริกันกลายเป็นสาวน้อยชาวหุบเขาที่ไร้เดียงสา ชวนให้นึกถึงAngelicaในRugratsเสียงพากย์ใหม่จาก NIS ได้รับการคาดหมายอย่างใจจดใจจ่อ น่าเศร้าที่มันไม่น่าพอใจเช่นกัน นักร้องนำไม่ได้อยู่ในรายชื่อ เห็นได้ชัดว่าเป็นเพราะคำถามเกี่ยวกับสัญญา แต่นักแสดงหญิงที่เล่นเป็นซากุระฟังดูกระซิบและจมูกเล็กน้อย การ์ตูน hd การแสดง ของเธอก็เพียงพอแล้ว โทยะ บทบาทที่นักแสดงอนิเมะหลายคนสามารถทำให้มีชีวิตได้ ฟังดูเหมือนเขากำลังเดินละเมอระหว่างการบันทึกเสียงในขณะที่ยูกิโตะแสดงโดยผู้หญิงอย่างชัดเจนเกินไป เชารันมีความแตกต่างเล็กน้อยของเอ็ดเวิร์ด เอลริคในลีกรอง